Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

6 lợi ích khi dùng màng chít giá rẻ Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 19-03-2023

Màng chít giá rẻ Hải Phòng là màng pe nên mang đầy đủ tính chất và công dụng của màng pe. Màng được đánh giá là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao, có thể tái chế và đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì các thành phần cấu tạo không chứa các chất độc hại.

Màng chít giá rẻ Hải Phòng là màng pe nên mang đầy đủ tính chất và công dụng của màng pe. Màng được đánh giá là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao, có thể tái chế và đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì các thành phần cấu tạo không chứa các chất độc hại.

Màng chít (màng PE) và quá trình tạo ra chúng

Tìm hiểu về màng chít giá rẻ Hải Phòng

Phân loại

Có 2 loại màng chít giá rẻ Hải Phòng phổ biến là màng PE quấn tay và màng PE quấn máy

- Màng pe quấn tay với các loại cân nặng phổ thông như: 1.2Kg, 2kg, 2.4kg 3kg và 4kg.

- Màng PE quấn máy với cân nặng phổ thông : 15kg, 17kg, 20kg, 25kg.

Ngoài ra, độ dày màng PE cũng có sự khác biệt giao động từ 13 micron đến 35m icon.

Đặc điểm của màng PE, màng co, màng chít

- Có màu trong suốt, mềm dẻo, hơi có ánh mờ, không dẫn nhiệt, không dẫn điện.

- Không thấm nước, chống bụi, chống dầu mỡ, chống thấm khí O2, CO2, NO2…

- Có nhiệt độ hóa thủy tinh là Tg ≈ -100 °C và nhiệt độ nóng chảy là Tm ≈ 120 °C tùy vào từng loại màng PE khác nhau.

- Không màu không mùi, trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường. Khả năng co giãn cao lên tới 300%, độ bám dính tốt.

Màng PE là gì? 3 bước kiểm tra trước khi mua màng PE giá rẻ Tp.HCM

>> Xem thêm: Các loại băng dính dán thùng carton Hải Phòng

6 lợi ích khi dùng màng chít giá rẻ Hải Phòng

Màng chít giá rẻ Hải Phòng đang dần trở thành công việc bắt buộc với những đơn vị đóng gói hàng hóa, vận chuyển xuất nhập khẩu… Lý do màng được sử dụng nhiều như vậy là vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại, hãy cùng tìm hiểu xem những lợi ích đó là gì nhé.

1. Chống bụi bẩn

Hàng hóa khi di chuyển, bốc dỡ, và nhất là khi được lưu trữ trong kho… sẽ rất hay bị bám bụi, lấm bẩn làm mất thẩm mỹ, làm hàng hóa trông có vẻ cũ kỹ, không vệ sinh. Cách khắc phục vấn đề này chính là dùng màng quấn pallet hàng hóa đó lại, và bụi bẩn sẽ chỉ có thể dính vào màng chít, mà không chạm được đến hàng hóa bên trong.

2. Chống nước, chống ẩm, dầu mỡ

Hơi ẩm trong không khí, nước mưa, sương đêm, dầu… tiếp xúc với hàng hóa sẽ làm hàng bị ướt. Đặc biệt là những hàng khô, hàng đựng trong thùng carton, bao gai, vỏ giấy không chống ẩm, sẽ rất dễ bị ẩm và mốc, hoặc hỏng vỏ, làm mất thẩm mỹ, giảm giá trị sản phẩm. Vì vậy nên việc dùng màng – loại màng không thấm nước, không thấm dầu mỡ để quấn pallet hàng hóa là rất cần thiết.

3. Ngăn cản quá trình oxi hóa các sản phẩm kim loại

Đối với những hàng hóa là kim loại, sự oxi hóa gây bong tróc, gỉ set là điều rắc rối nhất khi bảo quản, việc dùng màng chít để bọc pallet hàng kim loại sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Màng chít có đặc tính trơ với các loại dung môi, không phản ứng với dung dịch nước Br, axit, và kiềm… lại không cho O2, N2, CO2… đi qua nên chỉ cần bọc màng kín pallet là hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn dù có để bao lâu.
Màng Chít, màng pe, quấn pallet (chuyên dụng bọc hàng) | Shopee Việt Nam

4. Bảo vệ hàng hóa khi có va chạm

Trong quá trình di chuyển, hàng hóa có thể bị va chạm, nghiêng ngả… thậm chí là bị đổ, những lúc như vậy, màng quấn pallet lại càng cho rõ lợi ích của mình khi bảo vệ hàng hóa an toàn, không bị trầy xước, hay văng ra ngoài. Nguyên nhân là do màng chít rất dai, mềm dẻo lại bám dính rất tốt. Đó cũng là đặc tính tạo nên lợi ích thứ 5.

5. Cố định hàng hóa trên pallet

Sau khi xếp hàng hóa lên pallet, cần phải quấn màng để cố định hàng hóa, nếu không trong quá trình di chuyển, bốc dỡ sẽ rất dễ bị rơi hàng, đổ vỡ, làm hỏng, mất hàng. Và lợi ích này cũng là lý do có lợi ích thứ 6.

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm màng chít giá rẻ Hải Phòng cũng như các loại băng dính hãy thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau để nhận báo giá cũng như được tư vấn miễn phí những thắc mắc: 

Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664