Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Bán băng dính giá gốc tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 10-07-2020

Bán băng dính giá gốc tại Hải Phòng. Hotline: 0904.669.664. Là một đơn vị có thương hiệu lâu năm trên thị trường, Song Mã từng ngày phát triển và luôn là địa chỉ bán băng dính giá gốc với chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng.

Băng dính, băng keo là sản phẩm có nhu cầu được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp đóng gói, xuất nhập khẩu nhất là Hải Phòng - thành phố Cảng với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực XNK. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị đang mong muốn tìm được một nhà cung cấp băng dính, băng keo tại Hải Phòng uy tín, giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn câu trả lời về địa chỉ chuyên cung cấp các loại băng dính, băng keo tốt nhất.

Bán băng dính giá gốc tại Hải Phòng

Cung cấp băng dính giá gốc tại Hải Phòng

Băng dính trên thị trường hiện nay có đa dạng chủng loại màu sắc, kích cỡ khác nhau. Tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng hoặc đơn vị kinh doanh sử dụng.

Song Mã là đơn vị hoạt động lâu năm tại Hải Phòng với dây chuyền sản xuất của nhà máy tại An Dương hiện đại luôn sản xuất lượng lớn các sản phẩm về băng dính, băng keo phục vụ cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận trên toàn miền Bắc.

Do hoạt động lâu năm có uy tín trên thị trường nên chất lượng băng keo, băng dính tốt, đạt tiêu chuẩn cao. Bên cạnh đó chúng tôi có thể sản xuất lượng lớn băng dính, băng keo để phục vụ tất cả khách hàng. Chính vì thế mà giá thành rẻ, hợp lý hơn các sản phẩm kinh doanh thương mại.

Trên thị trường băng dính hiện nay có rất nhiều cơ sở mua bán băng dính giá, băng keo giá rẻ, nhưng để đảm bảo được hiệu suất đơn hàng, giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất thì Song Mã luôn là sự lựa chọn của nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp sản xuất, thương mại tìm đến trong vài năm hoặc nhiều năm.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664