Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Bán băng dính tại Nam Định

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 25-05-2019

Bán băng dinh tại Nam Định. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên sản xuất và bán băng dính tại Nam Định và các tỉnh lân cận. Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Tìm mua băng dính chất lượng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của khách hàng và những doanh nghiệp sản xuất hàng hoá. Bởi việc sử dụng băng dính kém chất lượng không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn làm ảnh hưởng đến đời sống và công việc.

Băng dính kém chất lượng thường khá mỏng và dễ rách, không đủ độ dài. Hơn nữa có độ bám dính thấp dễ bong tróc, độ bám dính thấp.  Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến những công việc cần sự đảm bảo cao như dán điện hay đóng thùng. 

Địa chỉ bán băng dính tại Nam Định

Bạn đang cần tìm công ty trực tiếp sản xuất ra dòng sản phẩm băng dính tại Nam Đinh, đừng lo lắng, Song Mã là một đơn vị hoạt động về lĩnh vực sản xuất băng dính hàng đầu tại Miền Bắc sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng tại Nam Định và các tỉnh thành trên cả nước.

Sản xuất và bán băng dính tại Nam Định

Đối với những khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm băng dính của công ty chúng tôi ở xa Nam Định hoặc ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc hoàn toàn có thể không lo lắng. Bởi vì sao ? Vì công ty chúng tôi luôn có dịch vụ ship cod tận nơi, giao hàng tận nhà cho những khách hàng ở xa. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ những đơn vị có thể hoặc có nhu cầu làm đại lý cho công ty chúng tôi.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Song Mã làm địa chỉ uy tín để mua và bán băng dính uy tín, chất lượng, giá rẻ:

+ Nguồn băng dính đang bán tại Nam Định có sự da dạng và phong phú màu sắc mẫu in với công nghệ in hiện đại.

+ Chất lượng của băng dính mà Song Mã đang phân phối có chất lượng cao, đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ trong quá trình dính dán.

+ Ngoài việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn tư vấn những loại băng dính phù hợp nhất.

+ Cam kết giá rẻ, ổn định, giao hàng tận nơi với mọi số lượng.

Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu mua băng dính tại Nam Định vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664