Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Băng dán công nghiệp: Đặc tính, phân loại

Tác giả: | Ngày đăng: 26-09-2022

Băng dán công nghiệp là tên gọi chung của các loại băng dính được dùng trong các ngành công nghiệp. Rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã.

Băng dán công nghiệp là tên gọi chung của các loại băng dính được dùng trong các ngành công nghiệp. Rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Tuy nhiên, những loại băng keo này cũng có điểm nổi bật riêng biệt so với các loại keo được sử dụng trong đời sống. Đặc điểm của băng dính công nghiệp là gì? Tìm hiểu trong bài viết này nhé.

băng keo công nghiệp

Đặc tính của băng dán công nghiệp

Cũng giống như các loại băng dính khác, băng dán công nghiệp để kết nối các vật liệu khác với nhau. Ngoài ra, sản phẩm này có độ kết dính khá cao so với các loại băng  keo dính khác nên được sử dụng trong ngành công nghiệp.

Băng dính công nghiệp có nhiều màu sắc để lựa chọn như : màu xanh, màu vàng,…

Băng dính dùng lõi nhựa cứng, nhỏ, tiết kiệm tối đa lõi giấy và độ nặng của sản phẩm.

Sản phẩm này có nhiều loại và được dùng khác nhau như:  băng dính simili được dùng trong công nghiệp giày da, băng keo điện được dùng trong công nghiệp điện,…

Loại băng dính công nghiệp này được sản xuất nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy có thể sử dụng các vật liệu có kích thước phù hợp.

băng dính nhôm

>> Xem thêm: Phân loại băng dính in logo Hải Phòng, giá thành của băng dính in logo

Đối tượng hướng đến của băng dán công nghiệp

Các loại băng dán công nghiệp thường được các công ty doanh nghiệp lựa chọn. Bởi lẽ, có những đặc tính tốt hơn các loại băng keo xốp hay các loại băng keo dính khác nên việc lựa chọn băng dính công nghiệp là phù hợp. Như trong ngành điện, các thiết bị điện tử cũng phải sử dụng keo dính để kết nối với nhau, .....

Những đối tượng khác như lĩnh vực văn phòng phẩm, … cũng là những đối tượng hướng đến sử dụng loại băng keo dính công nghiệp này.

Các loại băng dán công nghiệp phổ biến nhất

Băng dính vải – loại băng keo công nghiệp phổ biến

Một trong những loại băng dán công nghiệp phổ biến nhất là băng dính vải. Nó dùng trong công nghiệp đóng gói, dành cho những hàng hóa nặng, cần vận chuyển xa. Loại băng dính này cũng được sử dụng trong ngành may mặc, giày da phổ biến. Lớp nền bằng vải thường dày, bền, chắc, khó rách. Chính vì vậy, nó sử dụng được lâu dài.

Băng dính nhôm

Băng dính nhôm cũng là loại băng keo công nghiệp được nhiều người dùng. Nó có cấu tạo từ một lớp nhôm dát mỏng và lớp keo quét trên bề mặt. Ưu điểm của loại băng dính này là khả năng chịu nhiệt. Nó được sử dụng trong ngành nhiệt điện lạnh để bọc các ống dẫn, cách nhiệt trong các kho lạnh. Đồng thời, nó cũng được sử dụng trong công nghiệp hàn, để bịt các mối nối.

băng dính công nghiệp simili

Băng dính simili

Băng dính simili được làm từ chất liệu nhựa PVC, bền dai. Nó có đặc tính chịu nhiệt và cách điện tốt. Sử dụng trong ngành xuất bản hoặc các ngành công nghiệp về điện.

Băng dính PET chịu nhiệt

Đây là loại băng dính được dùng nhiều trong ngành điện tử, sản xuất các linh kiện và board mạch. Có thể bạn không biết, nó xuất hiện bên trong hầu hết các sản phẩm điện tử trong đời sống của chúng ta như máy tính, TV.

Băng keo sợi thủy tinh

Là lựa chọn thay thế lý tưởng cho các loại băng dính đóng thùng, sử dụng cho các hàng hóa có khối lượng nặng, cần vận chuyển xa. Loại băng dính này được sản xuất từ các chất liệu như giấy, vải,.. dệt thêm sợi thủy tinh nên vô cùng chắc chắn.

Thông tin công ty sản xuất băng dính tại Hải Phòng

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau để nhận báo giá cũng như được tư vấn miễn phí những thắc mắc về sản phẩm

Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com 


0904.669.664