Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Băng dính có dẫn điện không? Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Tác giả: | Ngày đăng: 31-03-2024

Băng dính có dẫn điện không? Để hiểu hơn về đặc điểm của băng dính và tìm ra loại băng keo dẫn điện tốt nhất, phù hợp với hoạt động sản xuất, hãy cùng theo dõi bài viết này của Song Mã.

Băng dính có dẫn điện không? Để hiểu hơn về đặc điểm của băng dính và tìm ra loại băng keo dẫn điện tốt nhất, phù hợp với hoạt động sản xuất, hãy cùng theo dõi bài viết này của Song Mã.

Dòng băng dính dẫn điện dẫn nhiệt - 3WTape - Prodetech One Member Co., LTD

Băng dính có dẫn điện không?

Băng dính có dẫn điện không là một trong những thắc mắc của nhiều người. Để làm sáng tỏ điều đó, cần dựa trên nhiều yếu tố.

Băng keo thường là một loại băng dính nhạy cảm với áp suất phổ biến rộng rãi, thường được làm từ một tấm nền vải phủ một lớp mỏng polyetylen hoặc nhựa dẻo tương tự. 

Mục đích chính của băng keo là cung cấp một lớp dính cao linh hoạt sẽ bám dính tốt trên nhiều loại bề mặt và cung cấp một mức độ chống ẩm nhất định. Loại băng keo này không phải là vật liệu dẫn điện tốt và chuyên dụng.

Băng dính có dẫn điện không? Lựa chọn băng dính dẫn tiệt phù hợp

Đặc điểm của băng dính dẫn nhiệt

Băng dính có dẫn điện không? Băng keo dẫn điện là loại băng được làm từ vải dẫn điện, đặc tính của nó là làm tăng đặc tính "keo" trên cơ sở vải dẫn điện. Nói chung, "keo" mà ngành công nghiệp hy vọng là keo dẫn điện, tức là nó có thành phần "niken", để đạt được hiệu quả của việc che chắn từ tính. Nhưng cũng có những loại keo dán acrylic thông thường hoặc keo dán nóng chảy không cần băng dính dẫn điện, mục đích là làm cho vải dẫn điện có độ bám dính tốt.

Chất liệu vải dẫn điện được mạ điện trên sợi polyester với niken kim loại trước, sau đó mạ lớp đồng dẫn điện cao trên niken, sau đó lớp đồng được mạ điện chống oxy hóa và chống ăn mòn kim loại niken. Đồng và niken được kết hợp để cung cấp độ dẫn điện tuyệt vời và hiệu quả che chắn điện từ tốt, và phạm vi che chắn đến 3GHz.

Băng Dính Dẫn Nhiệt Hai Mặt Cho Chip Pcb Dải Tản Nhiệt 5/8 / 10 Mmx25M

Ứng dụng của băng dính dẫn điện

Do sự phát triển nhanh chóng của quá trình thu nhỏ và vi kim loại hóa các linh kiện điện tử và mật độ cao và tích hợp cao của bảng mạch in, băng dính dẫn điện có thể được chế tạo thành chất định cỡ để đạt được độ phân giải tuyến tính cao.

Hơn nữa, băng dính dẫn điện khá đơn giản về công nghệ, dễ vận hành và có thể giúp nâng cao hiệu quả sản xuất. Do đó, băng dính dẫn điện là một lựa chọn lý tưởng để thay thế hàn chì-thiếc để thực hiện kết nối dẫn điện.

Băng dính dẫn điện kết hợp giữa độ mềm của vải và độ dẫn điện cao của vật liệu dẫn điện, làm cho nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng như TV plasma, màn hình tinh thể lỏng, điện thoại di động, máy tính cầm tay, máy tính để bàn, PDA, MP3, MP4,…Đặc biệt ngày nay, với sự phát triển của các sản phẩm điện tử theo hướng thu nhỏ và siêu mỏng thì việc ứng dụng băng keo dẫn điện trong các sản phẩm điện tử dân dụng là rất phổ biến và rộng rãi.

Băng Dính Dẫn Nhiệt Hai Mặt Cho Chip Pcb Dải Tản Nhiệt 5/8 / 10 Mmx25M

>> Xem thêm: Ứng dụng của băng dính silicon 2 mặt dẫn nhiệt

Băng dính có dẫn điện không phải sử dụng sản phẩm chuyên dụng. Băng dính Song Mã sản xuất băng dính thành phẩm Hải Phòng, các loại màng chít, băng dính opp uy tín, chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất băng keo hiện đại, các sản phẩm băng keo chất lượng cao

Dây chuyền sản xuất, máy sản xuất băng dính jumbo của Song Mã luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khi mua hàng khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua túi nilon.

Mua băng dính dẫn điện liên hệ Song Mã:

Địa chỉ công ty: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664