Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Băng dính giá rẻ, băng keo tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 23-08-2020

Băng dính hay còn gọi là băng keo dán được sử dụng trong đời sống hằng ngày, dùng để đóng gói thùng carton các loại, bảo vệ các bề mặt sản phẩm, ngoài ra còn chống thấm chống nước do băng dính được làm từ nilon.

Băng dính là gì?

Băng dính dán dấy hay là băng keo, chúng được gọi theo nhiều cách gọi khách nhau. Đều là băng keo dùng để kết dính được làm từ nhựa BOPP trong và keo nước ( keo dạng lỏng). Màng BOPP trong được làm từ hạt nhựa PP và được cán thành màng nhựa mỏng, mềm và có độ dày từ 12 đến 40 mic. Băng keo trong được ứng dụng rộng rãi trong việc đóng thùng carton, bảo vệ bề mặt sản phẩm, ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng trong những ngành công nghiệp điện tử.

Băng dính giá rẻ, băng keo tại Hải Phòng

Những ứng dùng hằng ngày của băng dính.

Băng keo là một vật dụng đã quá quen thuộc với mọi người, không cần phải nói thì ai cũng có thể kể ra được một số công dụng của Băng keo nhưng chắc chắn vẫn còn xót lại một số chức năng của nó mà bạn chưa kể đến, bài viết sau của chúng tôi sẽ liệt kê đầy đủ những chức năng của Băng keo với cuộc sống của chúng ta ngày nay.

Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Công dụng của của băng keo với cuộc sống hiện nay

Mua Băng dính giá rẻ ở đâu tại Hải Phòng

Công ty Song Mã chuyên sản xuất băng keo trong suốt, băng keo dính in hàng dễ vỡ, để phục vụ nhu cầu cho quý khách hàng. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm của những khách hàng đã mua băng dính bên chúng tôi. Băng dính trong suốt được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi vì chúng hữu ích và có tác dụng rất nhiều trong cuộc sống như dán thùng carton, đóng gói, bao bọc chắc chắn  chúng không chỉ giúp đóng gói hàng hóa một cách thuận tiện chắc chắn mà còn giúp tiết kiệm chi phí bởi giá thành của loại băng dính này tương đối rẻ nhưng lại đảm bảo độ dán dính và bền dai.

Tại công ty chúng tôi có các loại bang dính 1kg tại Hải Phòng giá rẻ, băng keo dán, bán buôn băng dính tại Hải Phòng, băng dính đóng hàng, băng dính đục, vành chanh, trong suốt và các loại băng dính khác trên thị trường hiện nay. Mua băng dính giá rẻ tại công ty chúng tôi với giá tốt nhất. Liên Hệ: 0904.669.664

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664