Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Băng dính văn phòng phẩm Hải Phòng và đơn vị cung cấp uy tín

Tác giả: | Ngày đăng: 22-11-2023

Băng dính văn phòng phẩm Hải Phòng được sử dụng vô cùng phổ biến với đặc điểm nhỏ gọn và tiện lợi. Mặt khác, băng keo văn phòng phẩm có giá thành rất rẻ vì thế chúng cũng rất phổ biến

Băng dính văn phòng phẩm Hải Phòng được sử dụng vô cùng phổ biến với đặc điểm nhỏ gọn và tiện lợi. Mặt khác, băng keo văn phòng phẩm có giá thành rất rẻ vì thế chúng cũng rất phổ biến. Để lựa chọn và mua băng keo chất lượng, bạn hãy tìm hiểu về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp uy tín.

Băng dính văn phòng mỏng 1.2cm - VĂN PHÒNG PHẨM

Đặc điểm và ứng dụng của băng dính văn phòng phẩm Hải Phòng

Băng keo trong văn phòng phẩm tại được cấu tạo từ một lớp BOPP trong và 1 lớp keo với quy định lớp keo và nhựa: lớp màng keo 28 mic và lớp keo 22 mic cho keo có độ kéo giãn tốt với lớp keo có độ bám dính cao.

Băng dính văn phòng phẩm Hải Phòng là loại băng keo văn phòng vòng nhỏ. Đây là một trong những loại băng keo thông dụng trong các văn phòng, công ty, đáp ứng tốt các nhu cầu về cắt dán thủ công, dán dính các loại thùng, bìa giấy có kích thước vừa và nhỏ.

Băng keo có kích thước nhỏ nhưng rất thông dụng và tiện lợi, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau sử dụng băng keo trong đóng gói hàng, bưu điện, mai mặc, .v.v.#

Băng dính văn phòng 2cm – THẾ GIỚI VĂN PHÒNG PHẨM - ĐỒ DÙNG HỌC SINH GIÁ RẺ

Các loại băng dính văn phòng phẩm Hải Phòng

Băng keo văn phòng phẩm có nhiều loại quy cách đa dạng tuỳ thuộc vào từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên có 4 loại quy cách phổ biến nhất của băng dính văn phòng phẩm Hải Phòng như sau quý khách có thể tham khảo và chọn mua: 12mm x 18yards, 12mm x 20yards, 18mm x 18yards, 18mm x 20yards.

Băng dính văn phòng phẩm

Mua băng dính văn phòng phẩm Hải Phòng ở đâu uy tín?

Băng dính văn phòng phẩm Hải Phòng được bày bán khá phổ biến. Tuy nhiên, để mua băng keo uy tín hoặc quý khách có nhu cầu mua băng keo số lượng hãy liên hệ băng dính Song Mã để được hỗ trợ tư vấn.

Song Mã là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất băng dính băng keo giá rẻ tại thị trường Hải Phòng, cung cấp băng dính Hải Phòng chất lượng. Công ty Băng dính Song Mã tên đầy đủ là "Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã" được thành lập từ năm 2006, đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất băng dính và túi Nylon PE.

Với xưởng sản xuất được trang bị máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất thông minh, tiên tiến và những người thợ lành nghề. Chúng tôi đã cho ra những sản phẩm băng keo chất lượng có độ kết dính tốt. 

BĂNG DÍNH TRONG 1 CM DÀY

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách với các dòng sản phẩm băng dính chất lượng, đa dạng chủng loại.

Đặc biệt sản phẩm tại Song Mã có giá thành cạnh tranh, giúp bạn an tâm sử dụng và lựa chọn.

>>Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng băng nhám dính có keo

Băng dính Song Mã sản xuất băng dính Hải Phòng, stretch PE film màng quấn pallet, các loại băng dính opp uy tín, băng dính văn phòng phẩm Hải Phòng chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất băng keo hiện đại, các sản phẩm băng keo chất lượng cao

Băng dính Song Mã luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khi mua hàng khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664