Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Băng keo dính cao cấp Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 16-04-2020

Ở Song Mã, xưởng sản xuất băng dính uy tín tốt nhất thị trường, Tại đây chúng tôi sản xuất và cung cấp hàng loạt các sản phẩm băng dính cao cấp tại Hải Phòng. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng băng dính và muốn tìm một địa chỉ uy tín ở Hải Phòng chuyên trực tiếp sản xuất và bán băng dính với số lượng lớn. Mục đích mua số lượng lớn để có giá thành tốt nhất lại tiện cho việc nhập hàng. Đừng lo lắng, xin giới thiệu công ty SX băng dính Song Mã, chúng tôi có có trên 10 năm sản xuất các dòng sản phẩm băng dính đã có uy tín trên thị trường, trực tiếp phân phối trên địa bàn tỉnh Hải Phòng

Công ty sản xuất băng dính Song Mã

Với dây chuyền sản xuất chất lượng, chuyên nghiệp, các đội ngũ nhân viên lâu năm dày dạn kinh nghiệm trong nghề luôn làm ra những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho tất cả các đối tượng người sử dụng và nhập khẩu đi nước ngoài

Băng keo dính cao cấp Hải Phòng

Bán Băng keo dính cao cấp Hải Phòng

Với nhu cầu sử dụng băng dính lớn như hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều nơi bán băng dính kém chất lượng bằng hàng nhái thương hiệu. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu mà còn làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Và câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra là mua băng dính ở đâu thì mới đảm bảo chất lượng?

Với sự đa dạng về loại cũng như kích thước như vậy, khách hàng có thể dễ dàng mua được loại sản phẩm băng dính phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Các sản phẩm được sản xuất theo một quy trình nghiệm ngặt, chặt chẽ theo quy định và được kiểm tra, kiểm định kỹ càng rồi mới được đưa ra thị trường. vì vậy các bạn có thể yên tâm với sản phẩm băng dính do Song Mã sản xuất.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664