Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Băng keo là gì? Các loại băng keo

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 15-09-2020

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các loại băng keo. Nhưng hiểu rõ về băng keo cũng như công dụng từng loại thì không phải ai cũng biết. Do vậy trong phần bài viết băng keo là gì? Các loại băng keo được trình bày ngay dưới đây chúng tôi xin được tư vấn kỹ càng đảm bảo rằng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để mua được băng keo như ý.

1. Băng keo là gì?

Băng keo là vật liệu với khả năng kết dính thường sẽ bao gồm keo dính và kết hợp với vài vật liệu mềm và dai khác như PVC hay màng nhựa BOPP… để tạo thành.Ngoài ra Băng keo còn được gọi với tên là băng dính.

Băng keo là gì

Băng keo được dụng trong quá trình đóng gói các thành phẩm và giúp bảo vệ cho sản phẩm hữu quả. Bên cạnh đó chúng còn mang đến rất nhiều những công dụng của ngành điện tử hoặc công nghiệp…

2. Các loại băng keo trên thị trường

Tùy vào từng tiêu chuẩn phân loại như: Phân theo chất dính, phân theo công dụng, phân theo hình dạng, phân theo kích cỡ… mà băng keo trên thị trường có nhiều các loại khác nhau. Nhưng để bạn dễ dàng hình dung thì chúng tôi xin được phân chia các loại băng keo thành:

a. Loại băng keo trong hoặc OPP trong

b. Loại băng keo đục/ OPP đục

c. Loại băng keo màu/ OPP màu

d. Loại băng keo in chữ hoặc in logo

e. Loại băng keo 2 mặt

f. Loại băng keo cách điện

g. Loại băng keo dính vải và dán gáy sách vở

h. Loại băng keo dính giấy trắng

k. Loại băng keo bằng bạc

l. Loại băng keo văn phòng

m. Loại băng keo thủy tinh

Như vậy là với tất cả những thông tin được giải đáp ở bài viết chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ về băng keo cùng các loại băng keo được dùng phổ biến trên thị trường. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kỹ hơn!

Xem thêm tại: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664