Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Công ty băng dính Hải Phòng uy tín

Tác giả: | Ngày đăng: 31-05-2023

Vậy đâu là công ty băng dính Hải Phòng uy tín? Với hơn 10 năm kinh nghiệm, quý khách hãy liên hệ Song Mã để được hỗ trợ sớm nhất.

Băng dính tại Hải Phòng được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm bởi tại đây có rất nhiều các doanh nghiệp, nhiều ngành hàng, mặt hàng. Hải Phòng là một cảng biển lớn nhất tại miền bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Vậy đâu là công ty băng dính Hải Phòng uy tín? Với hơn 10 năm kinh nghiệm, quý khách hãy liên hệ Song Mã để được hỗ trợ sớm nhất.

Băng dính giấy chất lượng cao của công ty băng dính hanopro

Giới thiệu về công ty băng dính Hải Phòng

Công ty băng dính Hải Phòng Song Mã, tên đầy đủ là "Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã" được thành lập từ năm 2006, đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất băng dính và túi Nilon PE.

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm như:

Băng dính

Túi Nilon PE

Màng quấn Pallet

Dây đai 

Màng PVB film,...

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước, nhiều thị trường tiêu thụ khó tính như: Ấn Độ( C/O form AI), Ai Cập( C/O form B), Indonexia, Hàn Quốc.

Băng dính layout: Cấu tạo, ứng dụng và phân loại

Cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Băng dính Song Mã. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành của mình cùng với sự nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh Băng dính Song Mã sẽ mang lại những giá trị hữu ích giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả. Sỉ lẻ băng dính Hải Phòng liên hệ ngay Song Mã.

Một số loại băng dính sỉ lẻ băng dính Hải Phòng tại Song Mã

Công ty băng dính Hải Phòng Song Mã cung cấp một số loại như sau:

1. Băng keo giấy

Băng keo giấy là loại băng dán có màng mỏng làm từ chất liệu giấy đặc biệt. Trên băng keo giấy phủ lớp keo đặc biệt, có độ dính vừa phải. Điểm đặc biệt của loại băng dính này là người dùng có thể ghi chú thông tin lên băng keo. Khi bóc ra trên bề mặt sản phẩm dán cũng không để lại vết bẩn.

Với màu sắc bắt mắt, đa dạng, ngày nay băng keo giấy được sử dụng rộng rãi với công dụng để ghi chú, trang trí trong nhiều lĩnh vực.

2. Băng keo xốp

Một trong top các loại băng keo dính phổ biến khác được đề cập đến chính là băng keo xốp. Đây là loại băng keo có cấu tạo và chất liệu khá khác biệt. Một công dụng đặc biệt của băng keo xốp là sử dụng để gắn các sản phẩm (ảnh, poster, lịch…) lên tường/bàn/kệ mà không cần ốc vít. 

Trên thị trường hiện có 3 loại băng keo xốp phổ biến: băng keo xốp 1 mặt, 2 mặt và xốp xanh. Tùy theo nhu cầu mà người dùng sử dụng loại băng dán phù hợp.

3. Băng keo OPP

Băng keo OPP (băng keo dán thùng) là loại băng keo khá quen thuộc và được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Đặc tính màng mềm, dai, độ bám dính cao giúp dễ dàng đóng gói hàng hóa thành khối cố định. 

Băng keo OPP có các loại: băng keo OPP trong, đục và màu. Mỗi loại sẽ phục vụ cho mục đích sử dụng riêng.

Băng keo và những công dụng tuyệt vời

4. Băng keo simili

Băng keo simili là loại băng keo dán 1 mặt gồm nhiều màu xanh, đỏ, vàng… Loại băng keo này bạn dễ dàng bắt gặp ở trong trường học, văn phòng. Cấu tạo từ chất liệu simili dẻo nên băng keo simili thường dùng để dán gáy tài liệu, sách vở…

Công ty băng dính Hải Phòng Song Mã cũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm băng keo chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khi mua hàng khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664