Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Cung cấp băng dính tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 29-10-2018

Cty Song Mã là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối băng dính uy tín, chất lượng vượt trội tại Hải Phòng cũng như tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Cung cấp băng dính tại Hải Phòng và toàn quốc

- Công ty sản xuất băng dính Song Mã tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm băng dính, băng keo giá rẻ tại thị trường Hải Phòng, với quy mô ngày càng mở rộng, khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới khi mà một số khu công nghiệp mới hoàn thiện và đi vào hoạt động cùng với số doanh nghiệp mở tại Hải Phòng tăng lên nhanh chóng.

Cung cấp băng dính tại các khu công nghiệp Hải Phòng

- Các khu công nghiệp như Tràng Duệ, Nomura, Đồ Sơn, Visip, Khu công nghiệp Vĩnh Niệm... và đặc biệt là khu công nghệ cao Tràng Duệ, Visip đang thu hút một lượng nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia sản xuất, kinh doanh.
Trong nhiều năm qua đặc biệt là những năm gần đây khi Hải Phòng mở rộng môi trường đầu tư thì thị trường băng dính đang có dấu hiệu tăng trưởng tốt, có được điều này là do sự đầu tư chiến lược của lãnh đạo công ty Song Mã để có nền sản xuất kinh doanh vững mạnh cùng với Hải Phòng đi lên trở thành trung tâm kinh tế của Miền Bắc và của cả nước.

Cung cấp băng dính siêu thị Big C và Metro tại Hải Phòng

Băng dính song mã tự hào là đơn vị cung cấp số lượng lớn băng dính, băng keo cho các siêu thị lớn tại Hải Phòng, như Big C, Metro các chợ hoa quả đầu mối tại Hải Phòng, chợ hoa quả đầu mối tại bến Bính, chợ Đổ với giá cạnh tranh

Địa chỉ cung cấp băng dính uy tin giá rẻ tại Hải Phòng và trên toàn quốc

Với vị trí thuận lợi tại trung tâm Hải Phòng Công ty có nhiều điều kiện đưa ra những sản phẩm chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất, chiếm lĩnh và giữ vững ngôi vị số 1 trong sản xuất băng dính, băng keo trên địa bàn Hải Phòng.
Đặc biệt Hải Phòng mới thông tuyến con đường cao tốc nối Hải Phòng với Quảng Ninh rút gắn thời gian vận chuyển  hàng hóa, với vị trí đặc biệt của cảng Hải Phòng với những thuận lợi về đường hàng không, đường sắt đường biển, đường sông, đường bộ chúng tôi có lợi thế cạch tranh về việc giao hàng thuận lợi đi các tỉnh phía Bắc và cả nước.

Đơn vị cung cấp băng dính chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng

 Với chiến lược vì khách hàng và đem đến giá trị thực của sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng. Năm 2018 Công ty Băng dính Song Mã đã có thêm nhiều hợp đồng cung cấp băng dính cho các công ty xí nghiệp, không chỉ trong nước mà còn của nước ngoài mua sản phẩm, với sự tiện dụng, giá thành rẻ hơn nhiều so với nhập khẩu mà chất lượng vẫn đảm bảo.
Băng dính Song Mã tự tin là nhà cung cấp băng dính chất lượng cao, giá thành tốt nhất tại Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Công ty cam kết chỉ bán hàng những sản phẩm là thế mạnh của công ty, đa dạng các sản phẩm đảm bảo tính cạnh tranh nhất cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Xem thêm các sản phẩm băng dính thành phẩm của công ty Băng Dính Song Mã Hải Phòng xin hãy click:

Hiện nay công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm túi Nylon PE tại thị trường Hải Phòng

Hiện Công ty chúng tôi cung cấp túi Nylon PE tại Hải Dương

Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song 

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com 

 


0904.669.664