Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Hạt nhựa tăng dính để cải thiện độ kết dính của sản phẩm

Tác giả: | Ngày đăng: 23-03-2023

Phụ gia tăng dính có các nhóm chức năng phản ứng giúp tăng độ kết dính / tương thích của hai thành phần không thể trộn lẫn. Một vài ví dụ bao gồm silan, chất hữu cơ, chất xúc tiến kết dính cao phân tử, v.v. Bạn đang tìm kiếm Hạt nhựa tăng dính cho dây chuyền sản xuất thì đừng bỏ qua bài viết này.

Phụ gia tăng dính có các nhóm chức năng phản ứng giúp tăng độ kết dính / tương thích của hai thành phần không thể trộn lẫn. Một vài ví dụ bao gồm silan, chất hữu cơ, chất xúc tiến kết dính cao phân tử, v.v. Bạn đang tìm kiếm hạt nhựa tăng dính cho dây chuyền sản xuất thì đừng bỏ qua bài viết này.

Một số loại phụ gia nhựa phổ biến - Á Châu Plastic

Cách sử dụng phụ gia hạt nhựa tăng dính để cải thiện độ kết dính của sản phẩm

Khi trộn polyme với các thành phần khác, có thể là chất độn hoặc thậm chí là các polyme khác, hai hoặc nhiều thành phần này không nhất thiết phải thích nhau. Trong hầu hết các trường hợp, sẽ có lực đẩy và độ bám dính rất kém hoặc thậm chí là không. Điều này sẽ xảy ra trong khi trộn hoặc thậm chí trong nhiều trường hợp cũng xảy ra khi cố gắng kết dính các thành phần như vậy.

Một sự tương đồng của thế giới thực sẽ là sự trộn dầu và nước trong nước sốt salad của bạn. Nếu không trộn các thành phần sẽ tách rời nhau. Một ví dụ trong thế giới polymer sẽ là PA và PE. Để cải thiện độ bám dính, có thể thêm phụ gia hạt nhựa tăng dính.
Phụ gia tăng dính dễ xử lý nhất là chất xúc tiến kết dính cao phân tử, cũng có thể được gọi là chất tương hợp hoặc chất liên kết. Chúng hoạt động như chất hoạt động bề mặt. Ví dụ, bột giặt làm chất hoạt động bề mặt sẽ 'tương thích' chất bẩn với nước trong máy giặt và tạo điều kiện thuận lợi cho chu trình giặt.

Các loại phụ gia hạt nhựa tăng dính

Dựa trên phương thức hoạt động , phụ gia hạt nhựa tăng dính có hai loại:

  • Khi Phụ gia tăng dính được sử dụng để tăng khả năng tương thích của hai polyme không thể trộn lẫn, chúng được gọi là chất tương thích (phương thức hoạt động).

  • Khi quảng bá bám dính được sử dụng để tăng độ bám dính giữa một hệ thống polyme và một phụ, chúng được gọi là nối Đại lý (phương thức hành động).

Phụ gia nhựa - Đặc tính và Ứng dụng (Phần 2) » Dai A Industry
Về mặt hóa học, đây là những vật liệu giống nhau trong cả hai trường hợp. Phụ gia tăng dính có thể phản ứng hoặc không phản ứng . Nó sẽ phụ thuộc vào việc chúng có chứa một nhóm chức năng có thể phản ứng với các chất nền mà chúng có thể bám vào hay không.

  • Về chất tương hợp - chúng ta đang nói chủ yếu nếu chất nền hoặc thành phần hỗn hợp có bản chất cao phân tử.

  • Về chất kết nối - chúng ta đang nói nếu một trong các thành phần là thành phần vô cơ (chất độn, kim loại, v.v.)

Tuy nhiên, những định nghĩa này không được thiết lập tốt và nhiều người đang sử dụng từ tương thích hoặc tác nhân ghép cho tất cả các loại ứng dụng.

Mục đích của chất xúc tiến bám dính là hoạt động tại bề mặt phân cách để tăng độ bám dính giữa hai chất nền thông qua việc giảm sức căng bề mặt bề mặt. Chúng hoạt động thêm các vị trí hóa học hoạt động vào polyme sẽ được tăng cường.

Chất kết dính-Người quảng cáo-Ví dụ

>> Xem thêm: Đặc điểm và ứng dụng cụ thể của băng keo opp trong Hải Phòng

Hạt nhựa Tăng Dính và các loại phụ gia khác thường dùng

Phụ Gia Chống Oxy Hoá

Làm thế nào để có thể bảo vệ những sản phẩm bằng nhựa khỏi sự phân huỷ do nhiệt độ và sự bay màu qua thời gian sử dụng?

Phụ Gia Chống Oxy Hoá chính là giải pháp đơn giản cho bạn.

Phụ Gia Chống Đọng Sương

Phụ Gia Chống Đọng Sương được sử dụng để ngăn chặn sự ngưng tụ hơi ẩm cho màng PE, PP trong ngành bao bì thực phẩm.

Phụ Gia Chống Đọng Sương cũng được sử dụng tốt ở những ứng dụng có nhiệt độ thấp và khu vực có điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Phụ Gia Chống Dính

Phụ Gia Chống Dính làm giảm ma sát giữa các lớp màng, giữa lớp màng với máy móc thiết bị sản xuất. Nó còn giúp tăng năng suất và tăng tính bôi trơn.

Phụ gia chống dính được sử dụng cho các ứng dụng bao bì PE, màng CPP, BOPP.

Phụ gia nhựa - EuroPlas

Phụ Gia Chống Tĩnh Điện

Phụ Gia Chống Tĩnh Điện là giải pháp độc đáo cho các bề mặt tĩnh điện của vật liệu nhựa. Các điện tích này là nguyên nhân chính làm bám bụi bẩn, thậm chí có thể bắt cháy hoặc gây nổ.

Hy vọng bài viết này cung cấp thêm cho bạn những thông tin thú vị về phụ gia hạt nhựa tăng dính. Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm băng keo Hải Phòng cũng như các loại băng dính khác hãy thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau để nhận báo giá cụ thể cũng như được tư vấn miễn phí những thắc mắc: 

Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664