Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Lợi ích khi sử dụng băng keo hai mặt chịu nhiệt Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 31-03-2024

Băng keo hai mặt chịu nhiệt Hải Phòng là sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để chịu đựng nhiệt độ cao mà vẫn giữ độ kết dính mạnh mẽ.

Băng keo hai mặt chịu nhiệt Hải Phòng là sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để chịu đựng nhiệt độ cao mà vẫn giữ độ kết dính mạnh mẽ. Với lớp keo chịu nhiệt đặc biệt, sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ cao như trong ngành công nghiệp ô tô, điện tử hoặc xây dựng.

Băng dính hai mặt chịu nhiệt giá rẻ

Lợi ích của băng keo hai mặt chịu nhiệt Hải Phòng

Băng dính chịu nhiệt được sử dụng ở nhiệt độ cao. Băng dính thông thường sẽ rơi ra ở nhiệt độ cao, vì vậy băng dính nhiệt độ cao ra đời để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. 

Băng dính nhiệt độ cao, chịu nhiệt độ thấp, kháng axit và kiềm, điện phân thấp, tính chất cơ học tốt, chống mài mòn, chống rách, xử lý keo đặc biệt, kết dính chắc chắn, và không còn lại keo trên bề mặt phủ sau khi xé ra. Chiu nhiệt độ cao có thể được sử dụng trong môi trường lên đến 260 ℃ trong một thời gian dài.

Sử dụng băng keo hai mặt chịu nhiệt Hải Phòng mang lại lợi ích như:

- Ngăn ngừa ngưng tụ nước hoặc đóng băng trên đường ống

- Bảo vệ bề mặt chịu nhiệt độ cao

- Chống cháy

- Phản xạ nhiệt bức xạ

Băng dính 2 mặt TRONG SUỐT Khả năng Chịu Lực, Chịu Nhiệt Cao - Chiều Dài 3  Mét | Lazada.vn

Ứng dụng của băng keo hai mặt chịu nhiệt Hải Phòng

Băng keo hai mặt chịu nhiệt Hải Phòng được ứng dụng vô cùng sâu rộng:

  • Lắp ráp bảng mạch: Băng keo polyimide hai mặt được sử dụng trong quá trình lắp ráp bảng mạch điện tử để giữ cố định các bộ phận trong quá trình hàn. Khả năng chịu nhiệt độ cao của băng đảm bảo rằng nó không bị chảy hoặc biến chất trong quá trình hàn.

  • Bảo vệ tấm chắn nhiệt: Băng keo polyimide hai mặt được sử dụng làm lớp bảo vệ tấm chắn nhiệt trong các ứng dụng nhiệt độ cao như trong động cơ ô tô và ngành hàng không vũ trụ. Băng có thể cung cấp một rào cản để bảo vệ các bộ phận xung quanh khỏi bị hư hại do nhiệt.

  • Cách điện: Băng polyimide hai mặt được sử dụng làm vật liệu cách điện trong các ứng dụng điện. Nó cung cấp độ bền điện môi cao và có thể chịu được điện áp và dòng điện cao. Băng thường được sử dụng trong các ứng dụng máy biến áp và động cơ.

  • Ứng dụng quang học: Băng keo polyimide hai mặt được sử dụng trong các ứng dụng quang học như lắp ráp thấu kính và lăng kính. Băng cung cấp một liên kết an toàn và bền có thể chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao.

  • In 3D: Băng keo polyimide hai mặt được sử dụng làm chất kết dính nền để in 3D. Băng cung cấp một bề mặt phẳng để vật liệu in bám vào và có thể dễ dàng tháo ra sau khi in.

  • Các công trình xây dựng hoặc khu dân cư có thể sử dụng băng cách nhiệt cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như cách nhiệt đường ống, gián đoạn nhiệt điện hoặc bảo vệ lớp phủ. Bất kể, nó bảo vệ hệ thống dây điện hoặc đường ống khỏi các yếu tố bên ngoài có thể làm suy giảm tính toàn vẹn của cấu trúc, bao gồm cả những thứ chứa bên trong.

>> Xem thêm: Ứng dụng của băng dính silicon 2 mặt dẫn nhiệt

Băng dính Song Mã sản xuất băng dính thành phẩm Hải Phòng, các loại màng chít, băng dính opp uy tín, chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất băng keo hiện đại, các sản phẩm băng keo chất lượng cao

Dây chuyền sản xuất, máy sản xuất băng dính jumbo của Song Mã luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khi mua hàng khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua túi nilon.

Mua băng keo hai mặt chịu nhiệt Hải Phòng liên hệ Song Mã:

Địa chỉ công ty: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664