Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Nhà phân phối màng quấn Pallet chất lượng tại Hải Dương

Tác giả: | Ngày đăng: 12-12-2018

Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã  là cơ sở sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm màng Pe chất lượng, màng chít, màng co, màng cuốn số lượng lớn tại Hải Dương và các tỉnh phía Bắc. Liên hệ 0904.669.664.. Cam kết chất lượng, uy tín với khách hàng tại Hải Dương và trên toàn quốc

Khi vận chuyển hàng hóa thì chúng ta thường mong muốn hàng hóa không bị đổ, vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng màng quấn pallet là cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Màng quấn Pallet dùng để bọc các sản phẩm kim loại giúp bảo vệ tuyệt đối cho vật liệu khỏi các tác động qua thời gian như oxi hóa, ăn mòn, bong tróc vỏ, úa vàng, gỉ sét,…

Vì thế sự lựa chọn màng quấn Pallet là tối ưu nhất. Màng quấn pallet (màng PE) được dùng để quấn pallet hàng hóa, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, có thể dùng trong kho đông lạnh, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hóa xuất khẩu bảo vệ hàng hóa còn nguyên đai, nguyên kiện. Nó có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hóa còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài.

Nhà phân phối màng quấn Pallet chất lượng tại Hải Dương

Màng quấn pallet (màng PE hay màng chít) có những đặc điểm sau:

- Mỏng hơn: Tiết kiệm màng cho mỗi pallet

- Dai hơn: Cuốn pallet chặt hơn, số vòng cuốn ít hơn.

- Dính hơn: Dính chắc, không bung ra, cảm giác thật khác biệt so với màng các loại trên thị trường.

Vì thế khi mua dòng sản phẩm màng quấn pallet thì các bạn phải chú ý:

- Mua màng pe chúng ta nên xem xét pallet hàng hóa của mình trước, về kích thước, chiều cao, dài, rộng..., và đặc điểm của hàng hóa như hình dáng, kích thước, quy cách đóng hộp... Từ các đặc điểm đó các bạn có thể ước lượng số vòng quấn pallet cần thiết --> chiều dài tối thiểu của màng pe và đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu được bạn nên quấn thử 1 pallet hàng hóa thực tế để biết chính xác nhất.

- Kiểm tra màu sắc, độ co dãn, thấm hút... cũng như độ dày của màng. Màng pe được sản xuất từ hạt Polyethylene nên có độ co dãn cao, không màu, mỏng, mịn, không thấm nước nên nếu thấy màng mà đục hay co dãn kém, dày, cảm giác dòn hay bị sần sùi, mốc... thì tức là đã bị pha trộn tạp chất trong quá trình sản xuất, chất lượng kém, và tất nhiên là không nên mua những loại này.

- Hãy mua tại các nhà máy sản xuất màng pe. Vì như vậy sẽ cắt giảm chi phí trung gian, mua được giá rẻ hơn, có điều kiện xem hàng hóa tốt hơn, lại có thể yêu cầu họ sản xuất theo nhu cầu của mình nên có nhiều lựa chọn hơn, và có được sản phẩm đúng ý mình hơn.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã  luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm màng PE. Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã chuyên cung cấp màng polyetilen hay còn được khách hàng gọi với cái tên quen thuộc hơn là màng pe cuốn pallet hoặc màng chít quấn pallet. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và phân phối màng pe cho các quý khách hàng tại Hải Dương, cũng như các khách hàng sử dụng màng chít để quấn pallet tại các tỉnh thành khác, chúng tôi cam kết đưa ra những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

Đến với Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã các bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng và cả dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm màng pe cuốn pallet ra thị trường trên toàn quốc các loại băng dính giá thành hợp lý, với dây truyền sản xuất hiện đại cùng hàng trăm công nhân viên chuyên nghiệp tay nghề giỏi nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên dây chuyền máy móc hiện đại mới được nhập khẩu mới nhất hiện nay nhằm cung cấp đến khách hàng những mặt hàng băng dính mới nhất chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664