Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Phân loại băng keo thông dụng hiện nay

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 08-08-2020

Hiện nay có rất nhiều loại băng keo khác nhau, dựa vào nhu cầu sử dụng các nhà sản xuất đã chế tạo ra các loại cuộn băng keo đa dạng và phong phú.

Băng keo (băng dính) là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành. Băng keo có một chất kết dính rất chặt giúp cho các vật liệu được gắn kết với nhau. Do đó chúng được sử dụng nhiều trong khâu đóng gói sản phẩm, dán các vật dụng, thiết bị,...

Hiện nay có rất nhiều loại băng keo khác nhau, dựa vào nhu cầu sử dụng các nhà sản xuất đã chế tạo ra các loại cuộn băng keo đa dạng và phong phú.

Phân loại băng keo thông dụng hiện nay

 

Băng keo gồm những loại mào?

Băng keo được phân loại dựa theo chất liệu, công dụng, kích thước, lõi,...

Phân loại băng keo dựa vào chất liệu:

1/ Băng keo OPP:

Đây là loại băng keo được sử dụng phổ biến nhất. Là loại băng keo làm bằng chất liệu OPP gồm có  3 loại băng keo trong, băng keo đục và băng keo nhiều màu. Loại này thường được dùng để dán thùng carton, dán các thiết bị vật liệu.

2/ Băng keo giấy

Loại băng keo này có lớp nền được làm từ chất liệu giấy, có thể dễ dàng dùng bút viết chữ lên bề mặt. Thường được dùng để dán những ghi chú, lời nhắc nhở, có thể thấy trong nhiều ở văn phòng, hiệu thuốc, …

3/ Băng keo hai mặt

Loại băng keo 2 mặt này có thể tách bỏ lớp nền ra khỏi lớp màng keo. Lớp nền của nó được tráng một chất chống dính. Sau khi bóc tách lớp nền ra, lớp keo có thể dính chắc các vật ở cả 2 phía. Băng dính loại này rất hay được sử dụng trong trang trí, gói quà, dán ghép những vật dụng hay chi tiết nào đó… Loại băng keo này còn được thiết kế thêm một kiểu dáng mới là băng keo xốp. Với chất liệu bằng xốp và 2 mặt là keo dùng để gắn chặt 2 vật lại với nhau.

4/ Băng keo vải

Băng keo vải có lớp nền làm từ chất liệu vải, bề mặt thoáng, chúng hay được sử dụng trong y tế.

5/ Băng keo simily

Là loại băng keo sử dụng vật liệu nhựa simili, thường dùng ở các tiệm phô tô hoặc văn phòng để đóng tài liệu thành cuốn, đóng gáy sách, tập hồ sơ.

6/ Băng keo sợi thủy tinh

Với lớp keo có nguồn gốc cao su tổng hợp, có thể dính tốt trên các bề mặt bằng sợi tổng hợp, chất dẻo và kim loại...Dùng để chằng, buộc, gia cố kiện hàng, để dán mí các cuộn thép, inox mỏng trước khi đóng gói, cố định các hàng hóa trên pallet.

7/ Băng keo bạc

Là loại băng keo có cấu trúc hỗn hợp kim loại được tráng một lớp keo, có sức kết dính rất mạnh. Băng keo bạc được ứng dụng nhiều nhất trong ngành điện lạnh.

Mỗi loại băng keo có những đặc điểm riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng để chọn loại băng keo hợp lý.

Băng keo có chất kết dính, thường rất mỏng và khi cắt rất dễ bị gấp dính hoặc là bị rách,... Nếu có số lượng lớn sản phẩm cần sử dụng băng keo thì làm sao để dán keo lên sản phẩm hoặc hàng hóa được nhanh nhất.

Xem chi tiết tại: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664