Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Sản xuất túi nylon giá rẻ tại Hải Dương

Tác giả: | Ngày đăng: 10-12-2018

Sản xuất túi nylon giá rẻ tại Hải Dương. Liên hệ 0904.669.664. Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã là đơn vị sản xuất và cung cấp hàng đầu các loại túi nylon chất lượng mà giá rẻ tại địa bàn Hải Dương. Cam kết chất lượng, uy tín với khách hàng tại Hải Dương và trên toàn quốc

Ở bất kỳ chỗ nào xung quanh cuộc sống chúng ta đang ở, hầu hết ai cũng bắt gặp các loại túi nylon đượ dùng rất nhiều trong đời sống hàng ngày sống như đi chợ, siêu thị, đi mua sắp, hay là dùng để đựng các vật dụng, các linh kiện điện tử, túi ni lông còn là có một công dụng ko thể thiếu đối với các gia đình đó là dùng để đựng rác và túi nylon ngày càng trở  nên phổ

Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề và các lĩnh vực khác nhau thì túi ni lông lại có những các sử dụng khác nhau. Nhưng chung quy lại, túi nil on là vật dụng ko thể thiếu, ko có vật dụng nào có thể thay thế túi ni lông vì chúng quá tiện dụng. Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã có thể sản xuất theo các kích cỡ khác nhau, phong phú và rất đa dạng.

Với loại túi ni lông có rất nhiều loại khác nhau, chất liệu khác nhau, có thể kể đến như: túi nilon PE, túi nilon PP, túi nilon OPP, túi ni long HDPE, túi  ni long PA để hút chân không, ( loại túi ni lông OPP còn có dán mép ở miệng). Ngoài nhưng mẫu mã đang phổ biến, hanoiplastic.net còn cung cấp thêm các sản phẩm như túi ni lông màng ghép, túi ni long đựng rác đen, túi PE trắng sứ, găng tay ni lông, bao tay ni lông

Sản xuất túi nylon giá rẻ tại Hải Dương

Có rất nhiều xưởng sản xuất túi nilon, túi ni lông phục vụ nhu cầu từ việc đựng hàng hoá ngoài siêu thị, đi mua sắm ở các trung tâm, đựng các linh kiện điện tử, đóng gói các sản phẩm y tế…. hay đơn giản hơn chỉ là đựng rác thải cho các hộ gia đình, các quán ăn, các khách sạn nhà hàng….Theo các số liệu thống kê gần đây thì mỗi ngày, cả nước ta đã sản xuất ra hàng tỷ tỷ chiếc túi nilon cho các mục đích sử dụng khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã là đơn vị hàng đầu tại Hải Dương trong việc sản xuất và phân phối túi nylon đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã cung cấp rất nhiều các mặt hàng túi nylon cho các công ty xí nghiệp, không chỉ trong nước mà còn của nước ngoài mua sản phẩm, với sự tiện dụng, giá thành rẻ hơn nhiều so với nhập khẩu mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Túi nylon Song Mã tự tin là nhà cung cấp băng dính chất lượng cao, nhiều mẫu mã, giá thành tốt nhất tại Hải Dương và các tỉnh miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Công ty cam kết chỉ bán hàng những sản phẩm là thế mạnh của công ty, đa dạng các sản phẩm đảm bảo tính cạnh tranh nhất cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Với niềm khát khao cháy bỏng mang thương hiệu băng dính Sông Mã ra khắp mọi miền của tổ quốc và trên thế giới Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã đang cố gắng tăng trưởng tốt, tạo sự vững mạnh, bền lâu tại thị trường Hải Dương và ngày càng phát triển cùng với Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hải Dương đi lên trở thành trung tâm kinh tế của Miền Bắc và của cả nước.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm băng dính ra thị trường trên toàn quốc các loại băng dính giá thành hợp lý, với dây truyền sản xuất hiện đại cùng hàng trăm công nhân viên chuyên nghiệp tay nghề giỏi nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên dây chuyền máy móc hiện đại mới được nhập khẩu mới nhất hiện nay nhằm cung cấp đến khách hàng những mặt hàng băng dính mới nhất chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com

 


0904.669.664