Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Song Mã sản xuất băng dính Hải Phòng đa dạng các chủng loại 

Tác giả: | Ngày đăng: 24-11-2023

Để chọn mua loại băng dính phù hợp và đơn vị cung cấp uy tín, quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi đặt hàng. Để đặt mua băng dính, quý khách hãy liên hệ Song Mã - đơn vị sản xuất băng dính Hải Phòng uy tín.

Hiện nay có rất nhiều loại băng dính như băng dính opp, băng dính simili, băng dính 2 mặt, băng dính vải, băng dính điện… Để chọn mua loại băng dính phù hợp và đơn vị cung cấp uy tín, quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi đặt hàng. Để đặt mua băng dính, quý khách hãy liên hệ Song Mã - đơn vị sản xuất băng dính Hải Phòng uy tín.

Xưởng sản xuất băng dính Hải Phòng uy tín Song Mã

Băng dính Song Mã là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất băng dính băng keo giá rẻ tại thị trường Hải Phòng, cung cấp băng dính Hải Phòng chất lượng. Công ty Băng dính Song Mã tên đầy đủ là "Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã" được thành lập từ năm 2006, đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất băng dính và túi Nylon PE.

Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất được trang bị máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất thông minh, tiên tiến và những người thợ lành nghề. Chúng tôi đã cho ra những sản phẩm băng keo chất lượng có độ kết dính tốt. 

Đội ngũ nhân viên Song Mã giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách với các dòng sản phẩm băng dính chất lượng, đa dạng chủng loại. Đặc biệt sản phẩm tại Song Mã có giá thành cạnh tranh, giúp bạn an tâm sử dụng và lựa chọn.

Song Mã sản xuất băng dính Hải Phòng đa dạng các chủng loại 

Sở hữu dây chuyền sản xuất băng dính Hải Phòng hiện đại, băng dính Song Mã cung cấp đa dạng chủng loại băng dính. Sau đây là một số sản phẩm của chúng tôi mời quý khách tham khảo:

  • Băng dính jumbo

  • Băng dính thành phẩm các loại

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như:

- Túi Nilon PE

- Màng quấn Pallet

- Dây đai 

- Màng PVB film

- Xốp bóng khí

- Chỉ may bao PP

- Lạt nhựa…

Đặt mua băng dính tại Song Mã, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm và cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Song Mã giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách với các dòng sản phẩm băng dính chất lượng, đa dạng chủng loại:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn đơn hàng và thiết kế nhiệt tình.

  • Hỗ trợ vận chuyển tới bến xe cho tất cả các đơn hàng.

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu đầu vào với nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ các nước uy tín.

  • Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước, nhiều thị trường tiêu thụ khó tính như: Ấn Độ( C/O form AI), Ai Cập( C/O form B), Indonexia, Hàn Quốc.

>>Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng băng nhám dính có keo

Băng dính Song Mã sản xuất băng dính Hải Phòng, stretch PE film màng quấn pallet, các loại băng dính opp uy tín, băng dính văn phòng phẩm Hải Phòng chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất băng keo hiện đại, các sản phẩm băng keo chất lượng cao

Băng dính Song Mã luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khi mua hàng khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664