Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Tại sao băng dính màu các loại trở nên thông dụng?

Tác giả: | Ngày đăng: 28-05-2023

Băng dính màu các loại cũng như các loại sản phẩm băng keo nói chung luôn là một nguyên vật liệu  quan trọng trong ngành dán thùng và đóng gói. Băng dính Song Mã sẽ dành riêng bài viết này để làm rõ thêm những thông tin cho quý khách hàng hiểu thêm về loại sản phẩm này.

Băng dính màu các loại cũng như các loại sản phẩm băng keo nói chung luôn là một nguyên vật liệu  quan trọng trong ngành dán thùng và đóng gói. Băng dính Song Mã sẽ dành riêng bài viết này để làm rõ thêm những thông tin cho quý khách hàng hiểu thêm về loại sản phẩm này.

Cao Nghệ Vina® chuyên sản xuất băng keo màu chất lượng cao, giá sỉ

Tại sao băng dính màu các loại trở nên thông dụng?

Băng keo màu thực chất cũng chỉ là một dòng băng keo thông thường dùng để kết dính. Tuy nhiên, điểm khác biệt của băng keo màu với các loại băng keo trong khác ở chỗ nó được sử dụng thêm chất tạo màu để có được màu sắc như ý muốn.

Băng dính màu các loại là một loại băng dính opp được tráng keo dính màu có nhiều loại màu được pha trộn khác nhau tạo nên những màu sắc riêng biệt. Các cơ sở ưa chuộng băng keo màu hơn các dòng băng keo trong mặc dù giá thành của nó tương đối cao hơn là vì tính đa dụng của nó. 

Nói một cách cụ thể, băng keo màu được làm thành nhiều màu sắc khác nhau. Các cơ sở sẽ dựa trên màu sắc phù hợp nhất với sản phẩm của mình để sử dụng cho đồng bộ hay để đánh dấu riêng biệt giữa các loại sản phẩm khác nhau khi đóng gói hàng hoá.

Băng keo màu và công dụng trong đời sống.

Cụ thể, băng dính màu được phân loại như sau:

- Băng dính dán thùng: màu xanh dương, xanh lá, vàng, trắng…

- Màng băng dính: 40, 43, 45, 50..

- Độ dài cắt theo yêu cầu

- Chiều rộng thông thường: 1,8 cm; 2,4 cm; 3,6 cm…

>> Xem thêm: Giá băng dính xốp 2 mặt tại đơn vị cung cấp uy tín 

Cách bảo quản băng dính màu các loại bền lâu

Loại băng dính này thường có tuổi thọ sản phẩm khá cao, sử dụng được trong thời gian dài. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của băng keo đạt mức tốt nhất, chúng ta nên có những biện pháp bảo quản thông minh. Đầu tiên, đừng để băng dính bị ngâm trong nước hay ở gần những nơi có nhiệt độ cao. Trong những trường hợp này, cuộn băng sẽ bị hỏng, chất keo bên trong bề mặt cuộn sẽ bị giảm độ bám dính dẫn đến việc dán thùng không có hiệu quả.

Thứ hai, chúng ta không nên để cuộn băng dính có màu sắc ở dưới ánh nắng thường xuyên và trong thời gian dài. Sau một thời gian, chất keo của cuộn băng sẽ bị khô đi và không còn độ bám dính nữa.

Ngoài ra, quý khách hàng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn nơi bán băng dính màu các loại, cần phải chọn đúng nơi uy tín để tránh trường hợp mua phải hàng giả kém chất lượng, gây thiệt hại tiền bạc của bản thân.

Băng keo màu và công dụng trong đời sống.

Mua băng dính màu các loại uy tín ở đâu?

Đây chính là câu hỏi nhiều quý khách hàng thắc mắc. Song Mã đã có nhiều năm nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, nếu quý khách đang cần tìm đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm băng keo màu các loại: tím, nâu, xám, hồng, vàng…. Quý khách có thể tham khảo tại Song Mã.

Công ty chúng tôi xin cam đoan đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm băng dính màu các loại có chất lượng tốt nhất và bền lâu nhất với mức giá hợp lý.

Băng keo màu

Băng dính Song Mã cũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm băng keo chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khi mua hàng khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664