Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Tại sao các doanh nghiệp đóng gói sản xuất thường tìm mua băng dính, băng keo số lượng lớn

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 21-05-2020

Tại sao các doanh nghiệp đóng gói sản xuất thường tìm mua băng dính, băng keo số lượng lớn. Câu trả lời chính là: băng dính, băng keo có tác dụng đóng gói và bọc hàng hóa rất tốt giúp quá trình vận chuyển hàng hóa thuận lợi hơn khi di chuyển đường dài.

Băng dính hay còn có tên gọi khác là băng keo, tên tiếng anh là Oriented PolyPropylene đây là dòng sản phẩm có tính năng kết dính các vật lại với nhau không chỉ sử dụng trong việc đóng gói hàng hóa mà còn sử dụng trong rất nhiều mục đích khác nhau như trong văn phòng phẩm, trong ngành điện tử công nghiệp.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp băng keo, nhưng để mua được sản phẩm chất lượng thì không phải dễ, có những đơn vị cung cấp những sản phẩm băng dính giá rẻ, nhưng chất lượng dính rất kém, độ kết dính kém, dễ đứt gây phiền toái khi sử dụng chưa kể giảm năng suất lao động mà lại còn hao băng dính.

Bạn có thể tham khảo thêm: Băng dính các loại tại Hải Phòng

Tại sao các doanh nghiệp đóng gói sản xuất thường tìm mua băng dính, băng keo số lượng lớn

Băng dính cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, đơn vị chuyên sản xuất băng dính là Song Mã với xưởng sản xuất tại Hải Phòng được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất thông minh và thợ lành nghề đem lại sản phẩm băng keo chất lượng có độ kết dính tốt, không đứt khi dán, sử dụng rất dôi và đặc biệt hơn hẳn giá băng keo cực kỳ tốt cạnh tranh, giá tại xưởng mà khó nơi nào có được.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664