Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Tìm hiểu sản phẩm băng dính chịu nhiệt Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 23-07-2022

Băng dính chịu nhiệt Hải Phòng (Heat resistant Tape) là sản phẩm băng dính chịu nhiệt độ cao hay còn gọi bằng cách khác là băng dính polyimide ESD, băng keo polyimide băng dính chống tĩnh điện. Đây là sản phẩm băng dính đặc biệt chuyên dụng trong các ngành công nghiệp.

Tìm hiểu sản phẩm băng dính chịu nhiệt Hải Phòng

Băng dính chịu nhiệt Hải Phòng (Heat resistant Tape) là sản phẩm băng dính chịu nhiệt độ cao hay còn gọi bằng cách khác là băng dính polyimide ESD, băng keo polyimide băng dính chống tĩnh điện. Đây là sản phẩm băng dính đặc biệt chuyên dụng trong các ngành công nghiệp.

Phân loại

Băng dính chịu nhiệt có thể được chia thành: băng keo một mặt Kapton, băng keo hai mặt Kapton, băng keo Kapton chống tĩnh điện, băng keo Kapton tổng hợp…

Khả năng chịu nhiệt

Tính năng chịu nhiệt siêu việt lên tới 250 độ C – 500 độ C, ứng dụng phổ biến công nghiệp điện tử. Kết cấu là sợi thủy tinh làm cho Băng dính chịu nhiệt Hải Phòng là một lựa chọn rất khó thay thế trong ngành công nghiệp điện tử. Sản phẩm được phủ với nhiều độ dày khác nhau có thể tùy chỉnh theo yêu cầu điện áp chịu đựng của khách hàng. Màng polyimide được xử lý đặc biệt của vật liệu cách nhiệt chịu nhiệt độ cao có khả năng cách nhiệt tuyệt vời, chống mài mòn, kháng axit và kiềm, chịu nhiệt độ cao 270 độ / 30 phút và 180 độ để sử dụng lâu dài.

Công dụng

Chủ yếu được sử dụng cho nhiệt độ cao, cách điện, điện áp cao, chống tia cực tím, chống tĩnh điện và nhiệt niêm phong thực phẩm, thuốc và túi nhựa. Băng dính chịu nhiệt Hải Phòng cũng được sử dụng trong niêm phong vỉ, máng, phễu, máng trượt mì, bề mặt ma sát đường ray cơ học, khuôn nhựa khác nhau, khuôn lưu hóa cao su, con lăn composite thuộc da và các bộ phận gia nhiệt như bộ phận thay thế chất tháo khuôn.

Những điều cần biết về băng dính chịu nhiệt - Achilles

Ứng dụng của Băng dính chịu nhiệt Hải Phòng

  • Băng dính chịu nhiệt Hải Phòng được sử dụng rộng rãi trong việc sửa chữa cách điện của các ngành công nghiệp và cáp động cơ; để cách điện cho các bộ phận điện tử khác nhau;
  • Trong nghề điện tử và thợ điện, nó có thể được sử dụng để bọc cách điện cho động cơ cấp H và cuộn dây biến áp có yêu cầu cao hơn, và các đầu cuộn dây chịu nhiệt độ cao
  • Cố định bó, bảo dưỡng đo nhiệt độ điện trở nhiệt, tụ điện và dây quấn và cách điện liên kết khác trong điều kiện làm việc nhiệt độ cao. Nó có thể được sử dụng để bảo trì điện tử và đăng trong nghề sản xuất bảng mạch. Nó đặc biệt thích hợp cho bảo trì chịu nhiệt độ SMT, công tắc điện tử, bảo trì bảng mạch vàng PCB, máy biến áp điện tử, rơ le và các thành phần điện tử khác yêu cầu nhiệt độ cao và bảo dưỡng chống ẩm. Và theo nhu cầu của quá trình đặc biệt, có các loại băng polyimide tĩnh điện và chống cháy thấp! dễ dàng bóc ra và không để lại cặn.
  • Băng dính chịu nhiệt Hải Phòng có khả năng chịu nhiệt độ cao, độ bền kéo cao, kháng hóa chất tốt và không có keo dư. cuối cuộn dây nhiệt độ cao được cố định và đo nhiệt độ. Nó có thể được sử dụng để bảo trì điện tử và đăng trong nghề sản xuất bảng mạch. Nó đặc biệt thích hợp cho bảo trì chịu nhiệt độ SMT, công tắc điện tử, bảo trì bảng mạch vàng PCB, máy biến áp điện tử, rơ le và các thành phần điện tử khác yêu cầu nhiệt độ cao và bảo dưỡng chống ẩm. Và theo nhu cầu của quá trình đặc biệt, có các loại băng polyimide tĩnh điện và chống cháy thấp! dễ dàng bóc ra và không để lại cặn. Chịu được nhiệt độ cao, độ bền kéo cao, chịu được hóa chất tốt, không có keo dư
  • Chủ yếu được sử dụng cho nhiệt độ cao, cách điện, điện áp cao, chống tia cực tím, chống tĩnh điện và nhiệt niêm phong thực phẩm, thuốc và túi nhựa. Băng KAPTON cũng được sử dụng trong hàn dán vỉ nhiệt, máng trượt, phễu, máng trượt mì, bề mặt ma sát đường ray cơ khí, khuôn nhựa khác nhau, cao su.

Băng dính chịu nhiệt Hanopro

Địa chỉ bán Băng dính chịu nhiệt Hải Phòng

Công ty băng dính Song Mã là đơn vị chuyên cung cấp các loại băng dính chịu nhiệt Hải Phòng với giá cả cạnh tranh. Khách hàng có thể liên hệ chúng tôi qua HOTLINE: 0904.669.664 để được báo giá băng dính chịu nhiệt trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0904.669.664
  • Email: loansongma6868@gmail.com
  • Website : www.bangdinhsongma.com

0904.669.664