Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Vai trò của màng quấn pallest Hải Phòng 

Tác giả: | Ngày đăng: 14-11-2023

Màng quấn pallest Hải Phòng là giải pháp rất hiệu quả thay thế cho việc đóng hàng bằng thùng gỗ tốn kém chi phí hoặc đóng hàng bằng bao tải dễ bị rách và thấm nước, …

Màng quấn pallest Hải Phòng là giải pháp rất hiệu quả thay thế cho việc đóng hàng bằng thùng gỗ tốn kém chi phí hoặc đóng hàng bằng bao tải dễ bị rách và thấm nước, … Sản phẩm giúp đóng gói nhanh, gọn, tiết kiệm chi phí mà chất lượng đóng gói vẫn đảm bảo, bắt mắt luôn là mục tiêu mà mọi doanh nghiệp sản xuất hướng đến.

Màng quấn Pallet - Đa dạng kích thước, giá rẻ ưu đãi Tấn Tài Plastics -  Xưởng Sản Xuất Túi Nilon, Bao Bì Nhựa

Màng quấn pallest Hải Phòng bảo vệ hàng hóa

Những tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, dầu mỡ, nước, các dung môi hóa học như kiềm, axit, … khiến hàng hóa bị hỏng, trở nên cũ kỹ, không được vệ sinh, mất thẩm mỹ từ đó hạ thấp giá trị sản phẩm. Màng PE quấn pallet là polime có tính trơ, không tác dụng với các chất trên, có vai trò như một lớp ngăn, màng bảo vệ ngăn không cho các tác nhân tiếp xúc với hàng hóa.

Thêm vào đó là hiện tượng oxi hóa dễ dàng xảy ra khi hàng hóa là kim loại. Nếu không có sự bảo vệ, ngăn cách hàng hóa kim loại với môi trường chứa khí O2, N2, CO2, .. thì khó tránh khỏi tình trạng bị bong tróc, rỉ sét gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ kho này sang kho khác, từ người bán đến người mua có thể xuất hiện những va chạm có thể gây xước, dập, méo mó hàng hóa. Với đặc tính dẻo dai, bám dính tốt của mình, màng PE sẽ giúp hàng hóa an toàn, không bị trầy xước hay đổ văng hàng hóa ra ngoài.

Sử dụng màng quấn pallest Hải Phòng trong đóng gói còn hạn chế việc mất, thất thoát hàng hóa vì hàng hóa trên pallet đã được quấn lại bằng lớp màng PE, chỉ khi lớp màng bị hỏng, bị cắt ra thì mới có thể xảy ra hiện tượng đó.

Nhờ lớp màng PE quấn pallet này sẽ giúp doanh nghiệp có thể bảo vệ, kiểm soát tốt hàng hóa của mình trong vận chuyển, lưu kho.

Vai trò cố định hàng hóa của màng quấn pallest Hải Phòng 

Hàng hóa được sản xuất nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của con người và việc vận chuyển hàng luôn luôn là điều cần thiết, giúp hàng hóa có thể đến tay người tiêu dùng. Trong vận chuyển việc cố định hàng hóa rất quan trọng. Cố định hàng hóa không chỉ nhằm mục đích bảo vệ hàng hóa mà còn đảm bảo an toàn của con người trong khi tham gia giao thông. Trên đường vận chuyển, hàng bị rơi ra ngoài cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tai nạn giao thông.

Cố định hàng hóa khi vận chuyển, bốc dỡ rất quan trọng. Sử dụng màng quấn pallest Hải Phòng  sẽ giúp công việc vận chuyển, bốc dỡ, xếp hàng, lưu kho thuận tiện, nhanh chóng hơn rất nhiều. Màng PE quấn pallet sẽ giúp bạn cố định hàng hóa, tránh tình trạng rơi hàng, đổ vỡ, … gây tổn thất về vật chất và tinh thần.

Cuộn màng Pe bọc hàng 50CM X 3.5KG - DÀI 380M - Dgtk Còn Hàng | Đóng Gói  Tiết Kiệm .Vn

Màng quấn pallest Hải Phòng mang lại tiện ích trong đóng gói, bốc dỡ, vận chuyển

Các thao tác đóng gói, quấn pallet hàng hóa bằng màng PE rất đơn giản, dễ làm hơn rất nhiều việc sử dụng thùng gỗ, túi khí, … Với màng PE quấn máy, việc quấn pallet diễn ra rất nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Hay việc sử dụng màng PE quấn tay với cuộn PE nhỏ gọn, vừa tay khiến việc đóng gói cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Trong vận chuyển, bốc dỡ khi hàng hóa được cố định thành từng khối bởi màng quấn pallest Hải Phòng  hỗ trợ việc vận chuyển, bốc dỡ nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Màng PE quấn pallet là gì? Phân loại, vai trò trong sản xuất Tấn Tài  Plastics - Xưởng Sản Xuất Túi Nilon, Bao Bì Nhựa

Sử dụng màng quấn pallest Hải Phòng tiết kiệm chi phí

Màng quấn pallest Hải Phòng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thùng gỗ, thùng nhựa, túi khí nhưng hiệu quả đóng gói mà nó mang lại lại không hề thấp. 

Với tính mỏng, co dãn tốt, có độ dai nên việc quấn màng sẽ tiết kiệm khi bạn không cần quấn quá nhiều vòng mà hàng hóa vẫn được cố định và bảo vệ. Màng PE sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả đóng gói, bảo vệ hàng hóa cao. 

Đóng gói hàng bằng màng PE còn giúp tiết kiệm không gian, giúp bạn có thể để được nhiều hàng hơn trong một không gian nhất định, từ đó tiết kiệm chi phí vận chuyển. Ngoài ra, trong lượng màng khi đóng gói rất nhẹ, gần như không đáng kể nên việc bốc dỡ cũng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

>>Xem thêm: Băng dính xi-măng sần Hải Phòng và đơn vị cung cấp uy tín

Băng dính Song Mã sản xuất băng dính Hải Phòng, stretch PE film màng quấn pallet, các loại băng dính opp uy tín, cung cấp màng quấn pallest Hải Phòng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất băng keo hiện đại, các sản phẩm băng keo chất lượng cao

Băng dính Song Mã luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khi mua hàng khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664