Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Website công ty sản xuất và cung cấp băng dính Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 16-06-2020

Website công ty sản xuất và cung cấp băng dính Hải Phòng. www.bangdinhsongma.com là địa chỉ website uy tín hàng đầu ở Hải Phòng của công ty Song Mã. Đầy đủ các thông tin về sản phẩm, tin tức về băng dính các loại

Bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu về nguồn hàng băng dính ở Hải Phòng để phục vụ cho công việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm của mình nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín, thương hiệu. Xin giới thiệu công ty Song Mã, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất băng dính, màng PE các loại tại Hải Phòng gần 20 năm. Website của chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, mời Quý khách hàng ghé thăm tham khảo: www.bangdinhsongma.com

Website công ty sản xuất và cung cấp băng dính Hải Phòng

Website www.bangdinhsong.com

Website của công ty băng dính Song Mã gồm nhiều phần chứa đầy đủ các thông tin khách hàng cần tìm hiểu. Dứoi đây là một số hạng mục trên website của chúng tôi:

Trang giới thiệu công ty Song Mã

Trang giới thiệu bao gồm toàn bộ nội dung, văn bản giới thiệu về quá trình thành lập công ty cũng như tiêu chí, hoạt động của công ty từ trước đến nay. Trong đó bao gồm thông tin liên hệ và địa chỉ map của công ty.

Trang danh mục sản phẩm

Trang danh mục sản phẩm bao gồm danh sách toàn bộ các sản phẩm về băng dính của Song Mã. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm trên website, nội dung sản phẩm, mô tả sản phẩm trước khi liên hệ trực tiếp. Việc này rất tiện lợi cho khách hàng và Song Mã có thời gian chuẩn bị trước nội dung.

Trang tin tức

Trang tin tức của website Song Mã bao gồm danh sách các bài viết về tư vấn cách sử dụng, bảo quản cũng như thông tin về thị trường băng dính của Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên, hãy theo dõi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé !.

Trang liên hệ

Trang liên hệ của website bao gồm thông tin liên hệ với công ty Song Mã: Địa chỉ, hotline, email, google map. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng truy cập trang liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Bên trên là toàn bộ thông tin về website của công ty Song Mã. Rất vui được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664