Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Bán băng dính giá rẻ tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 15-03-2019

Bán băng dính giá rẻ tại Hải Phòng. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên bán băng dính giá rẻ, uy tín nhất tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Công ty sản xuất băng dính Song Mã tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm băng dính, băng keo giá rẻ tại thị trường Hải Phòng, với quy mô ngày càng mở rộng, hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới khi mà một số khu công nghiệp mới hoàn thiện và đi vào hoạt động cùng với số doanh nghiệp mở tại Hải Phòng tăng lên nhanh chóng. Các khu công nghiệp như Tràng Duệ, VISIP,... đang thu hút một lượng nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia sản xuất, kinh doanh.

Công ty bán băng dính giá rẻ tại Hải Phòng

Trong nhiều năm qua đặc biệt là những năm gần đây khi Hải Phòng mở rộng môi trường đầu tư thì thị trường băng dính đang có dấu hiệu tăng trưởng tốt, có được điều này là do sự đầu tư chiến lược của ban quản lý, lãnh đạo công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã để có nền sản xuất kinh doanh vững mạnh cùng với Hải Phòng đi lên trở thành trung tâm kinh tế.

Bạn đang có nhu cầu về băng dính nhưng chưa biết địa điểm nào cung cấp mặt hàng này với nhiều mẫu mã, kích thước, đa dạng, chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý. Quý khách hàng có thể lựa chọn công ty chúng tôi để được đảm bảo nhất cả về chất lượng và giá thành.

Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại băng dính giá rẻ, với nhà máy tại Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng gồm nhiều công nhân viên có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên hệ thống máy móc hiện đại để cung cấp đến khách hàng những mặt hàng chất lượng nhất.

Băng dính Song Mã tự tin là nhà cung cấp băng dính chất lượng cao, giá thành tốt nhất tại Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Công ty cam kết chỉ bán hàng những sản phẩm là thế mạnh của công ty, đa dạng các sản phẩm đảm bảo tính cạnh tranh nhất cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664