Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Bán băng dính tại Kiến Xương Thái Bình

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 09-04-2019

Bán băng dính tại Kiến Xương Thái Bình. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên cung cấp và bán các loại băng dính tại Kiến Xương Thái Bình và các quận huyện lân cận khác.

Có lẽ khi nói đến băng dính là mọi người hình dung ngay đến cuộn băng băng dính\ mà ai cũng đã một hay nhiều lần sử dụng qua, để dính kiện hàng, dán nhãn chai lọ, vật dung gia đình…Vô hình chung băng dính trở thành hình ảnh của tất cả các loại băng keo. Thật vậy băng dính trong chiếm lĩnh thị trường rộng lớn, nhưng bên cạnh đó băng dính hai mặt không thể thiếu cho ngành thêu, đóng kung tranh, mỹ thuật, quãng cáo…. Băng dính giấy mỹ văn có ở bất kì công ty, văn phòng nào đều sử dụng, cũng như băng dính giấy nâu không thể không sử dụng cho ngành công nghiệp bao bì…

Bán băng dính uy tín tại Kiến Xương Thái Bình

Công ty sản xuất băng dính Song Mã có Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Và nhờ có ưu thế về vị trí thuận lợi, Song Mã sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu hàng gấp của khách hàng, giao hàng 100% miễn phí  trên địa bàn TP Hải Phòng, và các tỉnh thành Thái Bình, Nam Định.

Công ty Song Mã với dây chuyền máy móc tiên tiến chuyên sâu sản xuất dòng sản phẩm băng keo hai mặt và băng keo giấy được nhập khẩu từ Đài Loan, sản phẩm băng dính chất lượng ổn định, chuẩn quy cách, công suất 10000 cuộn trên ngày đáp ứng nhanh chống  đơn hàng số lượng lớn cho quý khách hàng. Chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm băng dính của mình. Quý  khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% nếu chất lượng sản phẩm băng dính có độ bám dính không tốt, chiều dài cuộn không đủ, bị đứt…trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn chưa thực sự tự tin vào khả năng nhận biết chất lượng băng dính của mình thì lời khuyên dành cho bạn là không nên tùy tiện mua sản phẩm tại các cơ sở không uy tín dù được nghe họ quảng cáo hay đến mấy. Vì rõ ràng bạn khó tránh khỏi mua phải băng dính kém cả về chất lượng, thiếu về khối lượng. Việc mua sản phẩm tại cơ sở uy tín là phương án lý tưởng và an toàn nhất.

Nếu quý khách hàng có quan tâm hoặc có nhu cầu mua băng dính, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Rất vui được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664