Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Bán băng dính tại Quỳnh Phụ Thái Bình

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 27-03-2019

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cung cao mà nhu cầu cầu cũng cao. Chính vì thế mà rất cần đến vật dụng như băng dính. Nó giúp con người ta có thể dán mọi vật một cách dễ dàng. Ví dụ như: bọc hàng hóa, dán giấy, dán bao thư,...

Bán băng dính tại Quỳnh Phụ Thái Bình. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên bán băng dính giá rẻ, uy tín tại Quỳnh Phụ Thái Bình và các tỉnh cân lận.

Bán băng dính ở Quỳnh Phụ Thái Bình

Băng dính là một vật dụng quen thuộc trong gia đình mà chắc hẳn ai cũng biết, với rất nhiều công dụng. Nó được dùng không chỉ trong sinh hoạt hàng ngày, mà còn trong những ngành sản xuất điện tử hay hàng tiêu dùng, thực phẩm. Do đó mà các công ty sản xuất băng dính tại Thái Bình cũng ngày một nhiều hơn.

Là một trong những công ty sản xuất băng dính hàng đầu Hải Phòng. Chúng tôi là đơn vị là sản xuất các sản phẩm chất lượng cho khách hàng, với phương châm mang lại cho các khách hàng các sản phẩm bảo đảm chất lượng ứng với yêu cầu của mọi khách hàng. Công ty luôn đã và đang là một địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng bởi sự làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Bán băng dính ở Thái Bình

Thật vậy, băng dính là dụng cụ không thể thiếu trong gia đình lẫn trong công việc. Hiện nay ở Thái Bình có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ cần sử dụng số lượng lớn băng dính để bọc hàng hóa,... Nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp số lượng hàng hóa lớn với chất lượng uy tín. Đừng lo lắng, Song Mã ra đời và có mặt ở đây để phục vụ Quý khách hàng với giá cực cạnh tranh.

Tại sao chọn công ty Song Mã cung cấp băng dính ?

- Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề

- Quy trình đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp

Với địa chỉ công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã tại Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng. Chúng tôi nhận phục vụ Quý khách trên toàn huyện Quỳnh Phụ Thái Bình cũng như tất các cả huyện của Thái Bình: Đông Hưng, Hưng Hà, Thái Thụy, Tiền Hải, Kiến Xương, Vũ Thư,...

Nếu quý khách hàng có quan tâm hoặc có nhu cầu mua băng dính, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Rất vui được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664