Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Bán băng dính tại Vũ Thư Thái Bình

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 01-04-2019

Băng dính là thứ không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Tất cả các hoạt động như gói hàng hóa, kết dính bề mặt,... đều sử dụng băng dính. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã luôn là địa chỉ uy tín cung cấp các dòng sản phẩm băng dính chất lượng cao, giá rẻ tại Vũ Thư Thái Bình và các quận huyện lân cận.

- Mua băng dính ở đâu giá rẻ ?

- Địa chỉ nào ở Vũ Thư Thái Bình bán băng dính với số lượng lớn

Mua băng dính ở đâu Vũ Thư Thái Bình

Tự hào là một trong những công ty trực tiếp sản xuất dòng sản phẩm băng dính uy tín tại miền Bắc, công ty Song Mã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, công thức sản xuất của nước ngoài luôn là điểm tựa cho mọi doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. 

Với địa chỉ công ty và xưởng sản xuất tại Hải Phòng nhưng chúng tôi còn cung cấp cho nhiều các tỉnh lân cận như: Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Hà Nội,... và đặc biệt là tỉnh Thái Bình, với số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ rất nhiều. Chính vì lý do này mà nhu cầu sử dụng băng dính cũng rất cao. Nhận thấy được thực trạng này, công ty chúng tôi mạnh dạn, đầu tư mở bán tại các quận huyện, điển hình như huyện Vũ Thư.

Băng dính có công dụng bọc hàng rất tốt

Thật vậy, băng dính có rất nhiều công dụng hữu ích. Điển hình như kết dính bề mặt, bọc hàng hóa rất tiện lợi. Nhưng băng dính cũng có nhiều loại băng dính khác nhau. Nào là băng dính cách điện, băng dính 2 mặt, băng dính 1 mặt, băng dính khổ to khổ nhỏ,... 

Bên cạnh đó, chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tính chuyên nghiệp và uy tín trong khâu kinh doanh. Làm sao để băng dính có tuổi thọ dính bền lâu với thời gian, chất lượng dai hay không dai,...

==> Nhưng đến với công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã, các bạn và quý khách hàng không phải lo lắng về điều đó. Chúng tôi cam kết, không kinh doanh và sản xuất các sản phẩm kém chất lượng cho người tiêu dùng. Lấy thương hiệu và uy tín đặt lên hàng đầu.

 

Nếu quý khách hàng có quan tâm hoặc có nhu cầu mua băng dính, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Rất vui được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664