Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Băng dính bảo vệ bề mặt và những công dụng của nó

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 13-11-2020

Băng dính bảo vệ bề mặt cũng như các loại băng dính thông thường khác nó có khả năng kết dính trên các bề mặt khác nhau rất tốt. Chúng chủ yếu được làm bằng LDPE, PVC, phim Polyester

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với độ bám dính tốt. đặc biệt với công dụng bải vệ bề mặt các sản phẩm khác thì loại băng dính bảo vệ bề mặt này cần có một số yêu cầu như: dày dặn, dẻo dai, không bị đứt khi kéo quá mạnh, có sự đàn hồi để chống đỡ được những tác động về cơ năng, có khả năng chống nước, chống mài mòn, chống lại một sô chất,.. . Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của loại băng dính này.

Băng dính bảo vệ bề mặt và những công dụng của nó

Băng dính bảo vệ bề mặt

Với việc dùng bảo vệ bề mặt các sản phẩm khác nhau, trong không gian và môi trường khác nhau nên các nhà sản xuất dựa theo nhu cầu này đã sản xuất ra rất nhiều loại mặt hàng băng dính khác nhau, đa dạng về màu sắc, kích thước, kiểu dáng phù hợp cho những sở thích của nhiều người.

Công dụng của băng dính bảo vệ bề mặt

Sử dụng các loại băng dính với nhu cầu khác nhau– Công dụng bảo vệ bề mặt các đồ vật khỏi sự va chạm. Nhờ vào đặc tính bám bề mặt rất tốt và cũng có tác dụng rất tốt cho việc bảo vệ bề mặt như: Sàn nhà kể cả bằng gỗ, các đồ vật có nguyên liệu từ innox, đồng, nhôm, sắt, thép, da, … , khỏi những va đạp , sự tác động của yếu tố bên ngoài. Các bạn hoàn toàn có thể dùng nó để bảo vệ sản phẩm của mình, vì nó không bao giờ để lại keo trên bề mặt sản phẩm khi bóc ra hay là làm bong tróc bề mặt do keo và đặc biệt quan trọng là bảo vệ hoàn toàn bề mặt sản phẩm.

– Cong dụng bảo vệ bề mặt các vật ở môi trường khác nhau
Với thao tác đơn giản là khi dán trên bề mặt chỉ cần vuốt nhẹ là ngay lập tức nó sẽ bám rất nhanh lên trên bề mặt sản phẩm cần bảo vệ. Và ngay cả khi bóc ra thì cũng rất dễ dàng, đơn giản, vì nó có độ bám vừa phải và khi bóc không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được bảo vệ

Khi các đồ vật cần được bảo về dưới môi trường làm việc nóng, lạnh, ẩm, bụi, nước… thì băng dính bảo vệ bề mặt chính là sự lựa chọn tốt cho công việc này. Khả năng chống tia cực tím, lạnh, nóng, độ ẩm và ánh sáng mặt trời, sản phẩm được sản xuất dưới máy móc hiện đại nên được cung cấp mịn màng, dễ dàng làm sạch khi sử dụng xong, nó cũng cung cấp bảo vệ hiệu suất cao ở tất cả các bước trong các quá trình làm việc. Tùy vào từng loại mà các sản phẩm này có thể bảo vệ bề mặt đồ vật trong môi trường khác nhau từ 1 đến 2 năm hoặc nhiều hơn.

Băng dính bảo vệ bề mặt có thể bảo vệ đồ vật rất tốt

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực băng dính, Công ty Bao bì Hồng Hà đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn quan tâm tới nhu cầu, mục đích của quý khách.

Tham khảo thêm bài viết hữu ích khác: Công ty băng dính Hải Phòng


0904.669.664