Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Băng dính tại Nam Định giá rẻ

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 08-07-2019

Băng dính tại Nam Định gía rẻ. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là công ty uy tín chuyên sản xuất băng dính tại Nam Định và các tỉnh lân cận. Liên hệ ngay.

Với hệ thống máy hiện đại nhất hiện nay công ty có khả năng phân cuộn băng dính giấy theo các khổ theo yêu cầu khách hàng. Băng dính giấy với nguồn nguyên liệu không pha lẫn tạp chất, phế thải, màng giấy trắng dán dính và thân thiện. Với quy trình sản xuất công nghệ cao chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm vượt trội đáp ứng được yêu cầu của những bạn hàng khó tính trên các tỉnh thành trên cả nước

Cung cấp băng dính tại Nam Định. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên cung cấp và phân phối các loại băng dính giá rẻ, uy tín tại Nam Định và các tỉnh lân cận.

Song Mã có diện tích nhà xưởng sản xuất băng dính rộng cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại, chúng tôi đủ khả năng sản xuất những đơn hàng lớn phục vụ cho xuất khẩu và cung cấp cho các đơn vị trong nước. Với lợi thế vị trí địa lý, xưởng sản xuất gần trục đường chính tại Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng rất thuận tiện cho việc giao dịch.

Tập thể đội ngũ công nhân viên công ty sản xuất băng dính Song Mã luôn luôn học hỏi quyết tâm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm băng dính nhằm cung cấp cho khách hàng băng dính tốt nhất sửa dụng được lâu nhất. Tự hào vì sản phẩm băng dính OPP , băng dính đóng gói sản phẩm được quý khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua của Song Mã.

Tìm mua băng dính ở đâu, sản xuất băng dính rẻ nhất

Khi băng dính ngày càng trở nên thân thuộc trong cuộc sống thì việc tìm mua băng dính ở đâu cũng trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng có thể tìm mua băng dính ở các địa chỉ sau:

– Tạp hoá, văn phòng phẩm. (Với khách lẻ, nhu cầu ít)

– Các đơn vị trung gian cung cấp băng dính. (với đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ)

– Công ty sản xuất băng dính.(Với các đơn vị kinh doanh có nhu cầu lớn về sử dụng băng dính).

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664