Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Băng keo giá rẻ tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 07-11-2020

Băng keo là vật liệu với khả năng kết dính thường sẽ bao gồm keo dính và kết hợp với vài vật liệu mềm và dai khác như PVC hay màng nhựa BOPP… để tạo thành.Ngoài ra Băng keo còn được gọi với tên là băng dính.

Băng keo là vật liệu với khả năng kết dính thường sẽ bao gồm keo dính và kết hợp với vài vật liệu mềm và dai khác như PVC hay màng nhựa BOPP… để tạo thành.Ngoài ra Băng keo còn được gọi với tên là băng dính.

Băng keo giá rẻ nhất tại Hải Phòng

Băng keo được dụng trong quá trình đóng gói các thành phẩm và giúp bảo vệ cho sản phẩm hữu quả. Bên cạnh đó chúng còn mang đến rất nhiều những công dụng của ngành điện tử hoặc công nghiệp…

Bán băng keo giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty sản xuất băng dính Song mã tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm băng dính, băng keo giá rẻ tại thị trường Hải Phòng, với quy mô ngày càng mở rộng, chúng tôi luôn cam kết và hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng, mọi doanh nghiệp.

Đến với công ty băng dính Song Mã, một công ty sản xuất băng keo lớn, đa dạng về chủng loại khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho các nhu cầu sử dụng của mình.

Khi khách hàng đặt hàng chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với quý khách hàng trên toàn quốc.

- Công ty chuyên sản xuất các loại băng dính có chất lượng tốt nhất hiện nay.

- Đảm bảo độ dính cao, kéo không bị đứt.

- Giao hàng thuận tiện, nhanh chóng.

- Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Địa chỉ bán băng keo giá rẻ tại Hải Phòng

Khi quý khách mua hàng chúng tôi sẽ đóng hàng, niêm phong và vận chuyển cho quý khách, đồng thời thông báo cho quý khách thời gian hàng đến. Đối với các khách hàng đã chuyển tiền trước, trong trường hợp khi khách hàng không nhận được hàng đúng thời hạn, chúng tôi sẽ liên lạc và thỏa thuận với khách hàng về nơi giao hàng mới. Nếu khách hàng khồn đồng ý chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng sẽ được giao đúng hạn và đúng điểm, nếu đến hạn khách hàng chưa nhân được chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng và trảo đổi. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý chúng tôi sẽ hoàn lại tiền toàn bộ nếu khách hàng đã trả trước.

Với nhiều ưu điểm vượt trội của công ty chuyên sản xuất các loại băng dính chất lượng cao như vậy, quý khách hàng hãy đến ngay với công ty băng dính Song Mã ngay khi có nhu cầu, khách hàng sẽ không phải hối tiếc khi đã lựa chọn.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664