Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Báo giá túi nylon PE tại Nam Định

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 06-08-2019

Báo giá túi nylon PE tại Nam Định. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là địa chỉ uy tín sản xuất túi nylon PE tại Nam ĐỊnh. Liên hệ ngay để có báo giá tốt.

Túi PE rất được ưa chuộng trong bảo quản sản phẩm vì tính năng chống nước, chống bám bụi, độ bền, đổ deo dai cao và gọn nhẹ rất dễ sử dụng. 

Báo giá túi nylon PE tại Nam Định giá tốt

Tại thị trường túi nylon PE Nam Định có khá nhiều nhà sản xuất và cung cấp túi PE. Tuy nhiên về mặc giá cả và chất lượng có sự chênh lệch lớn tùy theo quy mô sản xuất. Đối với những nhà sản xuất lớn tại Nam Định thì khách hàng sẽ dễ dàng tim mua được sản phẩm túi PE chất lượng cao, giá rẻ cạnh tranh.

Túi PE cũng có rất nhiều quy cách do đó tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng nên trao đổi cụ thể với nhân viên kinh doanh hoặc kỹ thuật của công ty sản xuất. Tốt nhất nên chụp ảnh, gửi mẫu trước để nhờ báo giá rồi hãy tiến hành đặt hàng mẫu để đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

Công ty sản xuất túi PE Song Mã chuyên sản xuất và cung cấp những mặt hàng: túi PE, màng quấn PE, túi OPP, Túi nilon, túi Zipper…với số lượng lớn, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất tại Nam Định. Sản phẩm của công ty chúng tôi được làm từ nguyên liệu là những hạt nhựa PE chất lượng cao trên dây chuyền, máy móc hiện đại. Nên Túi PE của chúng tôi có độ bóng sáng đẹp, độ mịn, độ dẻo dai rất tốt, chịu được lực tác động cơ học.

Hiện nay chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp những mặt hàng túi PE tại Nam Định như:

  • Túi Pe trong, túi PE màu
  • Túi PE hút chân không
  • Túi PE có keo dán ở miệng túi
  • Túi PE chịu nhiệt

Tất cả những sản phẩm túi PE của công ty chúng tôi luôn được bảo hành chất lượng suốt thời gian sử dụng.

Để liên hệ đặt hàng và giao mẫu quý khách hãy liên hệ đến số điện thoại: 0904.669.664 của công ty chúng tôi gặp nhân viên kỹ thuật hoặc nhân viên kinh doanh báo về quy cách túi PE.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664