Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Chất lượng sản phẩm tại đại lý màng bọc thực phẩm Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 22-03-2023

Màng Pe đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước, ứng dụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi vậy, cũng có vô số đơn vị cung cấp nên khách hàng cần cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín. Song Mã là đại lý màng bọc thực phẩm Hải Phòng mời quý khách tham khảo.

Màng Pe đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước, ứng dụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi vậy, cũng có vô số đơn vị cung cấp nên khách hàng cần cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín. Song Mã là đại lý màng bọc thực phẩm Hải Phòng mời quý khách tham khảo.

Cách Sử Dụng Màng Bọc Thực Phẩm Hiệu Quả, An Toàn Sức Khỏe

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm tại đại lý màng bọc thực phẩm Hải Phòng Song Mã?

Đại lý màng bọc thực phẩm Hải Phòng Song Mã tên đầy đủ là "Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã" được thành lập từ năm 2006, đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất băng dính và túi Nilon PE.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước, nhiều thị trường tiêu thụ khó tính như: Ấn Độ( C/O form AI), Ai Cập( C/O form B), Indonesia, Hàn Quốc.

Lưu ý khi lựa chọn màng bọc thực phẩm

Cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Băng dính Song Mã. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành của mình cùng với sự nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh Băng dính Song Mã sẽ mang lại những giá trị hữu ích giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.

Chất lượng sản phẩm tại đại lý màng bọc thực phẩm Hải Phòng

Bằng mắt thường các bạn có thể phân biệt được màng bọc thực phẩm PE và PVC, thông thường sẽ sử dụng màng PE cho thực phẩm chín và màng PVC cho thực phẩm sống. Với sản phẩm màng PVC nên lựa chọn loại không chứa chất phụ gia. Ngoài ra, hãy thử sản phẩm bằng độ ma sát với tay, những loại màng bọc thực phẩm chất lượng tốt sẽ có độ kết dính kém hơn và ngược lại. 

Cách chọn màng bọc thực phẩm an toàn và những điều cần lưu ý

Sản phẩm màng bọc thực phẩm tại đại lý màng bọc thực phẩm Hải Phòng Song Mã đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015, các chứng nhận an toàn từ các cơ quan chứng năng có thẩm quyền. Ngoài ra màng bọc Song mã còn có những ưu điểm nổi bật:

- An toàn thực phẩm, được kiểm nghiệm kỹ càng.

- Chất màng dày, dai, hạn chế thủng rách.

- Dao cắt trượt an toàn tiện lợi.

- Thiết kế hộp giấy với nắp đóng mở tiện dụng, dễ dàng bảo quản khi không sử dụng.

>> Xem thêm: 6 lợi ích khi dùng màng chít giá rẻ Hải Phòng

Những lưu ý khi sử dụng đại lý màng bọc thực phẩm Hải Phòng

Việc sử dụng sản phẩm tại đại lý màng bọc thực phẩm Hải Phòng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Màng Bọc Thực Phẩm Bằng Nhựa Kèm Đồ Cắt An Toàn Không Mùi An Toàn Cho

Vì thế, mọi người cần lưu ý cách sử dụng để đảm bảo sức khỏe:

- Không dùng màng bọc thực phẩm khi thực phẩm đang nóng (trên 70 độ C). Các bà nội trợ thường có thói quen gói thực phẩm khi còn nóng để bảo quản, cất trữ hoặc vận chuyển. Thói quen này sẽ phần nào làm mất đi lượng chất dinh dưỡng và vitamin trong thực phẩm.

- Không nên sử dụng màng bọc nhiều dầu mỡ. Dầu mỡ chứa các chất có thể tác động xấu tới màng bọc thực phẩm. Khi màng bọc tiếp xúc với dầu mỡ đôi khi sẽ xảy ra hiện tượng phồng lên và hủy hoại màng bọc, ảnh hưởng tới thực phẩm và sức khỏe của người sử dụng.

- Không dùng màng bọc thực phẩm để hâm nóng đồ trong lò vi sóng hay những thiết bị làm nóng khác. Khi gặp nhiệt độ cao, lớp màng mỏng có thể bị tan chảy, đối với những sản phẩm màng bọc chất lượng thấp sẽ có những chất phụ gia ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Chúng sẽ tan chảy và ngấm vào thực phẩm rất có hại.

- Không sử dụng màng bọc quá kỹ khi bảo quản rau củ quả. Rau củ quả cần có độ tươi ngon, chỉ cần bọc một lớp mỏng bên ngoài để tránh khô kéo, nếu bọc quá nhiều lớp có thể khiến chúng mất đi một lượng lớn vitamin.

- Không sử dụng màng bọc hết hạn và có dấu hiệu kém chất lượng. Các loại màng bọc hết hạn hay có dấu hiệu của sản phẩm chất lượng thấp sẽ khiến thức ăn được bảo quản không tốt và ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Hy vọng bài viết này cung cấp thêm cho bạn những thông tin thú vị về loại băng keo mà chúng ta vẫn hay sử dụng hàng. Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm băng keo opp màu Hải Phòng cũng như các loại băng dính khác hãy thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau để nhận báo giá cụ thể cũng như được tư vấn miễn phí những thắc mắc: 

Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com

 


0904.669.664