Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Chuyên cung cấp túi nylon tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 15-05-2019

Chuyên cung cấp túi nylon tại Hải Phòng. Liên hệ: 0904.669.664. Song Mã là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp túi nylon các loại uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Liên hệ để được tư vấn và báo giá.

Bạn đang cần tìm đơn vị sản xuất túi nylon uy tín tại Hải Phòng. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên sản xuất túi nylon với số lượng lớn ở Hải Phòng.

Hải Phòng là một thành phố đang phát triển vượt bậc. Nhu cầu của người dân càng nhiều. Túi nylon là sản phẩm không thể thiếu cả trong những cuộc sống hàng ngày. Giúp con người mang xách, đựng hay đóng gói bao bì sản phẩm tiện lợi.

Túi nylon có độ bền cao, trọng lượng rất nhẹ rất thuận lợi trong việc mang xách và vận chuyển. Bên cạnh đó, túi nylon còn có chống thấm cao, có thể mang xách sản phẩm đi trong thời tiết mưa hay ẩm ướt.

Nhờ vào những tính chất nổi trội đó nên nó được nhiều công ty doanh nghiệp cho đến những cửa hàng nhỏ lẻ sử dụng như một hình thức để quảng bá thương hiệu của mình. Việc khách hàng có xu hướng tái sử dụng túi cho những mục đích cá nhân khác vô tình mang thương hiệu của doanh nghiệp quảng cáo đi khắp nơi.

Đơn vị chuyên cung cấp túi nylon tại Hải Phòng

Là một doanh nghiệp có bề dầy kinh nghiệm sản xuất trong ngành với sản phẩm chính túi nylon. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh. 

Với sản phẩm túi nylon, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ :

Cung cấp túi nylon cho doanh nghiệp

Cung cấp túi nylon nhà máy

Cung cấp túi nylon hàng chợ

Cung cấp túi nylon in nhãn hiệu theo yêu cầu

Cung cấp túi nylon y tế

Đến với công ty băng dính Song Mã, quý khách hàng sẽ không phải lo về giá cả bởi chúng tôi là đơn vị uy tín lâu năm tại miền Bắc. Chúng tôi sản xuất ra hàng loạt các mẫu mã đa dạng, có kích thước khác nhau. 

Công ty cam kết chỉ bán hàng những sản phẩm là thế mạnh của công ty, đa dạng các sản phẩm đảm bảo tính cạnh tranh nhất cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664