Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Chuyên cung cấp túi nylon tại Nam Định

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 07-06-2019

Chuyên cung cấp túi nylon tại Nam Định. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên cung cấp túi nylon uy tín, giá rẻ với số lượng lớn tại Nam Định và các tỉnh lân cận. Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Nam Định đang và sắp là một thành phố đang phát triển vượt bậc. Nhu cầu của người dân càng nhiều. Túi nylon là sản phẩm không thể thiếu cả trong những cuộc sống hàng ngày. Giúp con người mang xách, đựng hay đóng gói bao bì sản phẩm tiện lợi.

Túi nylon có độ bền cao, trọng lượng rất nhẹ rất thuận lợi trong việc mang xách và vận chuyển. Bên cạnh đó, túi nylon còn có chống thấm cao, có thể mang xách sản phẩm đi trong thời tiết mưa hay ẩm ướt.

Nhờ vào những tính chất nổi trội đó nên nó được nhiều công ty doanh nghiệp cho đến những cửa hàng nhỏ lẻ sử dụng như một hình thức để quảng bá thương hiệu của mình. Việc khách hàng có xu hướng tái sử dụng túi cho những mục đích cá nhân khác vô tình mang thương hiệu của doanh nghiệp quảng cáo đi khắp nơi.

Công ty chuyên cung cấp túi nylon PE tại Nam Định

Là một doanh nghiệp có bề dầy kinh nghiệm sản xuất trong ngành với sản phẩm chính túi nylon. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh. 

Với sản phẩm túi nylon, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ :

Cung cấp túi nylon cho doanh nghiệp

Cung cấp túi nylon nhà máy

Cung cấp túi nylon hàng chợ

Cung cấp túi nylon in nhãn hiệu theo yêu cầu

Cung cấp túi nylon y tế

Đến với công ty băng dính Song Mã, quý khách hàng sẽ không phải lo về giá cả bởi chúng tôi là đơn vị uy tín lâu năm tại miền Bắc. Chúng tôi sản xuất ra hàng loạt các mẫu mã đa dạng, có kích thước khác nhau. 

Công ty có đội ngũ nhân viên tay nghề cao kết hợp với máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm túi nilon chất lượng cao, bền, đẹp với giá thành cạnh tranh nhất.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com

 


0904.669.664