Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Cơ sở sản xuất túi nylon PE tại Nam Định

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 01-06-2019

Cơ sở sản xuất túi nylon PE tại Nam Định. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là đơn vị trực tiếp sản xuất ra các dòng sản phẩm túi nylon PE, màng chít các loại uy tín, chất lượng tại Nam Định và các tỉnh lân cận. Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Túi nylon PE là loại túi nilon với độ mềm và dẻo cao bề mặt bóng luôn tạo ra sự sang trọng cho các sản phẩm của quý khách! Hãy khẳng định đẳng cấp của cá sản phẩm của bạn trên những chiếc túi nilon PE sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra túi nylon thường được dùng cho các cửa hàng quần áo các shop thời trang ngoài ra túi nylon PE còn được dùng vào các mục đích khác như đựng lương thực thực phẩm như chè gạo thuốc lá dùng để làm bao bì đóng gói sản phẩm.

Sản xuất túi nylon PE tại Nam Định

Bạn đang là đại lý tạp hóa, đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ ? Bạn muốn tìm cơ sở trực tiếp sản xuất túi nylon PE để nhập số lượng lớn với giá rẻ nhất ? Đừng lo lắng, xin giới thiệu với các bạn công ty Song Mã - đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất băng dính tại Nam Định.

Cơ sở trực tiếp sản xuất túi nylon PE Song Mã tại Nam Định

Với nhà máy hiện đại bao gồm các máy móc sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, các sản phẩm của Song Mã cung cấp, phân phối ra thị trường tất cả đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Ngoài dây chuyền sản xuất túi nylon tại Nam Định ra, chúng tôi còn nhận in hình túi nylon theo tem mác, hình logo, biểu tượng công ty doanh nghiệp phù hợp với các việc maketing, chiến lược. Rất lợi ích phải không nào.

Không những thế, vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ra các dòng túi nylon nên giá cả cũng rất hợp lý và phải chăng. Bạn có thể đặt hàng lẻ hoặc đặt hàng với số lượng lớn trên địa bàn Nam Định hoặc trên toàn quốc. Chúng tôi có hỗ trợ ship hàng với giá rẻ nhất hiện nay.

In túi nylon PE tại Nam Định

Ngoài công việc sản xuất túi nylon ra, chúng tôi còn nhận in túi nylon cho các doanh nghiệp. Hiện nay thì hình thức quảng bá thương hiệu được đầu tư và quan tâm nhièu thông qua các hình thức maketing online, offline, và in thương hiệu trên túi nylon nữa. Để giúp các doanh nghiệp trở nên maketing tốt, chúng tôi có nhận in thương hiệu trên túi nylon với số lượng lớn.

Nếu bạn quan tâm hoặc có nhu cầu mua túi nylon tại Nam Định, vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi để chúng tôi được tư vấn chi tiết và gửi báo giá cụ thể cho các bạn. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664