Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Công ty băng dính tại Bắc Ninh

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 11-09-2019

Bạn đang mở cửa hàng, bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh và bạn cần số lượng băng dính lớn để bọc hàng,... Liên hệ ngay với công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã. Chúng tôi báo giá ưu đãi cho những đơn vị nhập hàng số lượng lớn

Ngày nay băng dính là mặt hàng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cửa hàng, công ty thực phẩm cần dùng rất nhiều loại băng dính với số lượng lớn và thường xuyên. Công ty băng dính tại Bắc Ninh có rất nhiều địa chỉ mà khách hàng có thể lựa chọn.

Với nhu cầu sử dụng băng dính lớn như hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều nơi bán băng dính kém chất lượng bằng hàng nhái thương hiệu. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu mà còn làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Và câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra là mua băng dính ở đâu thì mới đảm bảo chất lượng?

Công ty băng dính tại Bắc Ninh uy tín

Xin giới thiệu công ty SX băng dính Song Mã - công ty hoạt động trong lĩnh vực SX băng dính đã nhiều năm. Chúng tôi cam kết tất cả các mặt hàng mà chúng tôi sản xuất và phân phối ra thị trường đều là những mặt hàng tốt nhất được đảm bảo nghiêm ngặt trong quá trình SX và xử lý.

Công ty băng dính tại Bắc Ninh giá tốt

Song Mã là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp, bán các loại băng dính đảm bảo chất lượng về mọi mặt. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đã qua các trường đại học với chuyên ngành phù hợp cộng thêm máy móc hiện đại, phân xưởng sản xuất lớn luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ công ty băng dính tại Bắc Ninh

Hiên nay chúng tôi sản xuất và cung cấp đây đủ các loại băng dính từ các loại phổ biến thông dụng như: Băng dính giấy, vải, 2 mặt, băng dính 2 mặt xốp, dính nền, băng dính simili,... đến các loại băng dính chất lượng cao như: Băng dính đồng, băng dính nhôm, băng dính chống tĩnh điện, băng dính chịu nhiệt, băng dính điện chống cháy, băng dính sợi thủy tinh,...

Với sự đa dạng về loại cũng như kích thước như vậy, khách hàng có thể dễ dàng mua được loại sản phẩm băng dính phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Các sản phẩm được sản xuất theo một quy trình nghiệm ngặt, chặt chẽ theo quy định và được kiểm tra, kiểm định kỹ càng rồi mới được đưa ra thị trường. vì vậy các bạn có thể yên tâm với sản phẩm băng dính do Song Mã sản xuất.

Thông tin liên hệ công ty sản xuất băng dính và túi nylon PE Song Mã

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664