Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Công ty phân phối băng dính tại Bắc Ninh

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 11-09-2019

Nhận thấy nhu cầu hiện nay sử dụng băng dính trong đời sống khá nhiều. Dùng để bọc linh kiện, hàng hóa hoặc dùng ngay trong sinh hoạt thường ngày. Công ty SX băng dính Song Mã nhận phân phối băng dính số lượng lớn với giá rẻ. Cam kết mặt hàng uy tín, chất lượng

Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã tự hào là đơn vị sản xuất và là công ty phân phối băng dính tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng. Với quy mô ngày càng mở rộng, rất nhiều các khách hàng từ các tỉnh thành miền Bắc: Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định,... đang là đối tác của chúng tôi.

Địa chỉ công ty phân phối băng dính tại Bắc Ninh

Với nhiều điều kiện đưa ra những sản phẩm chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất, chiếm lĩnh và giữ vững ngôi vị số 1 trong sản xuất băng dính, băng keo trên địa bàn Bắc Ninh. Do trực tiếp là công ty sản xuất nên giá thành rẻ hơn nhiều so với nhập khẩu mà chất lượng vẫn đảm bảo.

 

Công ty phân phối băng dính tại Bắc Ninh giá rẻ

Ngày trước xuất thân là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối băng dính tại Hải Phòng, do ngày càng nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng chúng tôi nên chúng tôi quyết định mở chi nhánh công ty phân phối băng dính tại Bắc Ninh giá tốt.

Băng dính Song Mã tự tin là nhà phân phối băng dính tại Bắc Ninh chất lượng cao, giá thành tốt nhất tại Bắc Ninh và các tỉnh miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Công ty cam kết chỉ bán hàng những sản phẩm là thế mạnh của công ty, đa dạng các sản phẩm đảm bảo tính cạnh tranh nhất cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Thông tin liên hệ công ty sản xuất băng dính và túi nylon PE Song Mã

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664