Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Công ty sản xuất băng dính băng keo uy tín nhất Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 13-03-2020

Băng dính, băng keo là những vật dụng rất quan trọng trong đời sống thường ngày cũng như trong sản xuất. Chính vì vậy mà tìm được sản phẩm băng dính tốt với số lượng nhiều để phục vụ quả là điều không dễ phải không nào?

Công ty băng dính Song Mã chúng tôi nhận thấy nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp đang rất cần, chúng tôi viết bài viết này để giới thiệu với Quý khách. Hiện nay chúng tôi đang trực tiếp sản xuất và cung cấp các dòng băng dính chất lượng tốt với giá thành hợp lý khu vực thành phố Hải Phòng.

Công ty sản xuất băng dính, băng keo Hải Phòng

Công ty phân phối cung cấp nhiều dòng sản phẩm cuộn băng dínhcuộn băng keo to nhỏ giá rẻ tại thị trường Hải Phòng, Nếu bạn đang có nhu cầu mua băng dính trong, băng keo trắng hàng giá rẻ hàng chất lượng cao tại Hải Phòng nhưng chưa biết đơn vị cung cấp nào phù hợp thì bạn sẽ không phải lo nữa vì đã có băng dính Song Mã sẽ là địa chỉ tin cậy của quý khách

Với quy mô ngày càng mở rộng hơn 500 khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới khi mà một số khu công nghiệp mới hoàn thiện và đi vào hoạt động cùng với số doanh nghiệp mở tại Hải Phòng tăng lên nhanh chóng

Công ty sản xuất băng dính băng keo uy tín nhất Hải Phòng

Công ty sản xuất băng dính băng keo uy chất lượng Hải Phòng

Đáp ứng nhiều tiêu chí của khách hàng công ty giải pháp đóng gói chúng tôi với sản xuất băng dính lớn hàng đầu việt nam với những máy móc sản xuất tiên tiến nhất công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại để cho ra những sản phẩm đóng gói chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá ưu đãi nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664