Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Công ty sản xuất băng dính

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 03-09-2018

Quý khách đang cần tìm một công ty sản xuất và phân phối băng dính uy tín và chuyên nghiệp? Băng dính Song Mã sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết...

Công ty sản xuất băng dính uy tín

Quý khách hàng là những công ty, nhà xưởng đang cần tìm một đơn vị sản xuất băng dính uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý có thể cung cấp cấp số lượng lớn và thường xuyên? Thật tuyệt vời nếu công ty Băng dính Song Mã chúng tôi có thể thành đối tác chiến lược và lâu dài của quý khách.

Công ty Băng dính Song Mã, tên đầy đủ là "Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song " được thành lập từ năm 2006, chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất băng dính và túi Nylon PE.

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm như:

- Băng dính

- Túi Nilon PE

- Màng quấn Pallet

- Dây đai và màng PVB film,...

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước, nhiều thị trường tiêu thụ khó tính như: Ấn Độ( C/O form AI), Ai Cập( C/O form B)IndonexiaHàn Quốc.

Cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Băng dính Song Mã. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành của mình cùng với sự nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh Băng dính Song Mã sẽ mang lại những giá trị hữu ích giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.

Thông tin liên hệ đơn vị sản xuất băng dính uy tín

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau để nhận báo giá cũng như được tư vấn miễn phí những thắc mắc về sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi

Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song 

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com 


0904.669.664