Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Công ty sản xuất băng dính ở Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 19-03-2019

Gồm nhiều công nhân viên có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên hệ thống máy móc hiện đại để cung cấp đến khách hàng những mặt hàng chất lượng nhất.

Băng dính là sản phẩm phổ biến và được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay, ngoài những mặt hàng trong nước còn thêm cả những mặt hàng được nhập  khẩu từ nhiều nguồn khác nhau, do đó chất lượng của sản phẩm không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

Việc chọn mua một sản phẩm băng dính chất lượng tốt mà giá thành hợp lý cũng là một lựa chọn khó cho khách hàng. Khách hàng có thể mua phải những sản phẩm kém chất lượng làm giảm hiệu quả công việc như keo không bám dính chắc, nhanh khô, độ dài không đúng như độ dài được in trên sản phẩm...

Hãy đếm với công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã với những hệ thống máy móc hiện đại , kĩ thuật sản xuất tiên tiến công ty luôn tự hào là nhà cung cấp băng dính chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi người tiêu dùng.

Công ty sản xuất băng dính uy tín tại Hải Phòng

Công ty là đơn vị tự sản xuất và cung cấp, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề, làm việc nhiệt tình và tâm huyết đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới như băng dính in logobăng dính bạc, băng dính điện

Còn rất nhiều sản phẩm băng dính với nhiều kích cỡ và công dụng khác nhau, quý khách hàng có thể chọn mua theo mục đích công việc cũng như theo đặc trưng nghề nghiệp của mình.

Trực tiếp sản xuất không kinh doanh theo hình thức thươn mại nên giá thành của sản băng dính, băng keo là rẻ nhất, hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp các loại băng dính sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đóng thùng, dán hàng hoá, nền sàn nhà, văn phòng , trang trí…

Đến với công ty băng dính Song Mã, quý khách hàng sẽ không phải lo về giá cả bởi chúng tôi là đơn vị uy tín lâu năm tại miền Bắc. Chúng tôi sản xuất ra hàng loạt các mẫu mã đa dạng, có kích thước khác nhau. 

Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu mua băng dính, băng keo. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664