Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Công ty sản xuất băng dính tại Hải Dương

Tác giả: Bùi Quế Sơn | Ngày đăng: 11-12-2018

Công ty sản xuất băng dính tại Hải Dương. Liên hệ 0904.669.664. Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã là đơn vị sản xuất và cung cấp hàng đầu các loại băng dính chất lượng mà giá rẻ tại địa bàn Hải Dương. Cam kết chất lượng, uy tín với khách hàng tại Hải Dương và trên toàn quốc

Với tiêu chí sự tin tưởng của khách hàng là nhân tố chính cho sự tồn tại và phát triển của công ty cùng với phương châm uy tín chất lượng luôn phải song hành Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã ngày một tạo được lòng tin từ đối tác trong và ngoài nước và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài địa bàn thành phố Hải Dương.

Trong hành trình 10 năm phát triển của mình công ty luôn lỗ lực hoàn thiện mình để cung cấp những sản phẩm băng dính giá rẻ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã luôn giữ vững là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp các loại băng dính , băng keo có độ dày màng từ 40 micron đến 75 micron nhờ độ dày màng như vậy nên độ bám vào bề mặt rất tốt và điều đặc biệt loại keo trên cuộn băng dính của chúng tôi ko để lại keo trên bề mặt.

Công ty sản xuất băng dính tại Hải Dương

Công ty sản xuất và phân phối băng dính trên thị trường Hải Dương

Từ ngày thành lập đến nay, Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã không ngừng phát triển để mở rộng quy mô sản xuất cũng như khả năng cung ứng của mình để trở thành công ty bao bì và đóng gói lớn nhất miền bắc. Cho đến nay chúng tôi luôn chú trọng đến trang thiết bị cùng với nhân lực ổn định nhằm nâng cao năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm với sản lượng ổn định và trở thành nhà máy sản xuất băng keo lớn nhất cả nước. Để có chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng nhờ đội ngũ sản xuất nhiều kinh nghiệm và đạt được nhiều chứng chỉ về chất lượng.

Băng dính Sông Mã có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, mẫu mã khá là đa dạng, giá thành luôn phù hợp với mọi khách hàng tiêu dùng. Đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, tính bám dính tuyệt vời. Băng dính Sông Mã luôn chiếm lĩnh và giữ vững ngôi vị số 1 trong sản xuất băng dính, băng keo trên địa bàn Hải Dương.

Bên cạnh đó công ty luôn trang bị hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu như máy phần cuộn, máy quấn, máy ép bọt khí và hệ thống dàn tráng keo duy nhất tại miền bắc giúp cho chất lượng đi đầu trên thị trường với giá thành hết sức cạnh tranh. Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã  tự hào là công ty đầu tiên ở Việt Nam tự sản xuất các loại băng dính phổ thông đến chuyên dụng, màng pe, hạt chống ẩm và nhiều mặt hàng phục vụ công việc đóng gói xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính với hàng rào kiểm định khắt khe như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ v…v… Các sản phẩm băng dính điện, băng dính nhôm, băng dính sợi thủy tinh, băng dính đóng gói được đối tác đánh giá rất cao về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm

Chính vì điều đó mà năm 2018 Công ty Băng dính Song Mã đã có thêm nhiều hợp đồng cung cấp băng dính cho các công ty xí nghiệp, không chỉ trong nước mà còn của nước ngoài mua sản phẩm, với sự tiện dụng, giá thành rẻ hơn nhiều so với nhập khẩu mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm băng dính ra thị trường trên toàn quốc các loại băng dính giá thành hợp lý, với dây truyền sản xuất hiện đại cùng hàng trăm công nhân viên chuyên nghiệp tay nghề giỏi nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên dây chuyền máy móc hiện đại mới được nhập khẩu mới nhất hiện nay nhằm cung cấp đến khách hàng những mặt hàng băng dính mới nhất chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664