Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Công ty sản xuất băng dính tại Nam Định giá tôt

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 12-07-2019

Công ty sản xuất băng dính tại Nam Định. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là địa chỉ chuyên sản xuất băng dính tại Nam Định và các tỉnh lân cận. Liên hệ ngay.

Công ty sản xuất băng dính mà bạn đang muốn tìm hiện đang có địa chỉ ở đâu bạn đã tìm ra chưa thật là may mắn cho bạn,bạn đã tìm được rồi đó chúng tôi công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại băng dính, băng dính dán thùng, in chữ, băng dính các loại và màng PE . Đặc biệt Song Mã chuyên nhận sản xuất băng dính đặt hàng theo yêu cầu. Công ty chúng tôi là một trong số ít những công ty lớn nhất tại Việt Nam hiện nay chuyên sản xuất được băng dính OPP loại to , băng dính đóng gói sản phẩm. Đó là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến nhập khẩu máy móc cùng với đội ngũ công nhân lành nghề.


Song Mã có diện tích nhà xưởng sản xuất băng dính rộng cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại, chúng tôi đủ khả năng sản xuất những đơn hàng lớn phục vụ cho xuất khẩu và cung cấp cho các đơn vị trong nước. Với lợi thế vị trí địa lý, xưởng sản xuất gần trục đường chính tại Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng rất thuận tiện cho việc giao dịch.

Tập thể đội ngũ công nhân viên công ty sản xuất băng dính Song Mã luôn luôn học hỏi quyết tâm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm băng dính nhằm cung cấp cho khách hàng băng dính tốt nhất sửa dụng được lâu nhất. Tự hào vì sản phẩm băng dính OPP , băng dính đóng gói sản phẩm được quý khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua của Song Mã.

Hiện nay, nhu cầu trên thị trường đối với sản phẩm băng dính là vô cùng lớn cả về số lượng và chất lượng. Song hành cùng khách hàng trong suốt nhiều năm, Song Mã là công ty đi đầu về thương hiệu cũng như chất lượng băng dính.

Băng dính ngày càng có sự đa dạng về chất liệu cũng như ứng dụng và ngày càng xuất hiện nhiều công ty sản xuất băng dính tại Nam Định. Đối với sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với sự phát triển của kinh doanh online, kinh doanh hộ gia đình, băng dính càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ đóng gói và vận chuyển.

Tìm mua băng dính ở đâu, sản xuất băng dính rẻ nhất

Khi băng dính ngày càng trở nên thân thuộc trong cuộc sống thì việc tìm mua băng dính ở đâu cũng trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng có thể tìm mua băng dính ở các địa chỉ sau:

– Tạp hoá, văn phòng phẩm. (Với khách lẻ, nhu cầu ít)

– Các đơn vị trung gian cung cấp băng dính. (với đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ)

– Công ty sản xuất băng dính.(Với các đơn vị kinh doanh có nhu cầu lớn về sử dụng băng dính).

Các cấp độ này tăng dần theo nhu cầu sử dụng băng dính của từng khách hàng và độ uy tín chất lượng giá cả của bên cung cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung ứng cho thị trường, Song Mã luôn tự hào là nhà sản xuất lớn, có thể tạo ra nhiều sản phẩm băng dính khác nhau, với những mẫu mã phong phú ứng với từng công dụng khác nhau. Các sản phẩm của công ty đều được sử dụng rộng rãi và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.

Với cở sở, hệ thống nhà máy rộng khắp, bên cạnh đó còn có hệ thống máy móc chuyên dụng sản xuất hiện đại, Song Mã luôn tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng những máy móc, thiết bị hiện đại trong quy trình sản xuất các sản phẩm đóng gói không chỉ đối với băng dính mà còn với các sản phẩm thùng carton, túi PE, màng cuốn PE, in ấn tem nhãn dán và cung cấp: hạt chống ẩm, phụ liệu may mặc, bảo hộ lao động… Sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với những công nghệ tiên tiến Song Mã luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Cùng với đó là đội ngũ có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm trong ngành, luôn phấn đấu để tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất đến tay khách hàng.

Song Mã tin rằng với cố gắng ngày càng hoàn thiện, mọi khách hàng đến với chúng tôi đều được trải nghiệm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hãy để chúng tôi được song hành cũng thương hiệu của bạn.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664