Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Công ty sản xuất túi nylon uy tín tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 14-05-2019

Công ty sản xuất túi nylon uy tín tại Hải Phòng. Liên hệ: 0904.669.664. Song Mã là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối túi nylon các loại uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Liên hệ để được tư vấn và báo giá.

- Quy trình sản xuất túi nylon của Song Mã như thế nào ?

- Tìm địa chỉ phân phối túi nylon số lượng lớn với giá rẻ tại Hải Phòng ?

Bạn đang đang là đơn vị doanh nghiệp hay là đơn vị cá nhân tạp hóa, đại lý nhỏ lẻ. Bạn đang muốn tìm một công ty trực tiếp sản xuất ra dòng sản phẩm túi nylon để nhập hàng với số lượng lớn và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công ty SX băng dính và túi nylon Song Mã có địa chỉ tại: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng. Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng có quy trình sản xuất chất lượng, áp dụng công nghệ tiên tiến từ nước ngoài.

Sản xuất túi nylon uy tín tại Hải Phòng

Song Mã luôn tự hào là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tại Hải Phòng. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có tâm với nghề nghiệp. Ngoài ra hệ thống máy móc hiện đại cũng là một trong nhiều điểm mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi đã sản xuất và phân phối băng dính trên toàn thị trường Hải Phòng cũng như toàn thị trường miền Bắc như: Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hưng Yên,...

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế hàng hóa kéo theo đó là sự phát triển nhanh chóng của ngành bao bì, sản xuất và in túi nylon đang có xu hướng nở rộ bởi túi được sử dụng phổ biến trong các shop quần áo, giày dép, mỹ phẩm hay dùng để đựng các đồ thực phẩm… Vậy hiện nay tại thị trường Hải Phòng túi nylon bán ở đâu giá rẻ chất lượng nhất.

Nhờ vào những tính chất nổi trội đó nên nó được nhiều công ty doanh nghiệp cho đến những cửa hàng nhỏ lẻ sử dụng như một hình thức để quảng bá thương hiệu của mình. Việc khách hàng có xu hướng tái sử dụng túi cho những mục đích cá nhân khác vô tình mang thương hiệu của doanh nghiệp quảng cáo đi khắp nơi.

Nếu quý khách hàng có quan tâm hoặc có nhu cầu mua túi nylon tại Hải Phòng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Rất vui được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664