Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Cung cấp băng dính tại Hải Dương

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 06-03-2019

Cung cấp băng dính tại Hải Dương. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên cung cấp và phân phối các loại băng dính giá rẻ, uy tín tại Hải Dương và các tỉnh lân cận.

Với hệ thống máy hiện đại nhất hiện nay công ty có khả năng phân cuộn băng dính giấy theo các khổ theo yêu cầu khách hàng
Băng dính giấy với nguồn nguyên liệu không pha lẫn tạp chất, phế thải, màng giấy trắng dán dính và thân thiện. Với quy trình sản xuất công nghệ cao chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm vượt trội đáp ứng được yêu cầu của những bạn hàng khó tính trên các tỉnh thành trên cả nước

Cung cấp băng dính tại Hải Dương. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên cung cấp và phân phối các loại băng dính giá rẻ, uy tín tại Hải Dương và các tỉnh lân cận.

Cung cấp băng dinh uy tín giá rẻ tại Hải Dương

Được sản xuất từ 100% nhựa dẻo từ hợp chất Polyethylene, có tính dẻo dai cao, tuyệt đối, bề mặt mịn. Đặc điểm của loại này là có độ trong suốt, có độ bóng mịn bề mặt, chống thấm nước cao nhưng chống thẩm thấu khí kém bóng. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm túi Nylon PE và cung cấp túi Nylon PE tại Hải Dương và các thị trường trên toàn quốc. Công ty liên tục sản xuất  ra nhiều loại sản phẩm với đa dạng mẫu mã và chủng loại, với các sản phẩm túi nylon tạo vẻ thời trang, bắt mắt, sang trọng thỏa mãn thị hiếu của người tiêu dùng. Loại túi này được các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, giày dép, nước hoa, đồ lưu niệm, bia rượu trên địa bàn Hải Dương nói chung và toàn quốc nói riêng rất ưa chuộng. Trên túi có thể in logo, thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp cùng thiết kế bắt mắt sẽ tăng thêm giá trị cho sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho thương hiệu của bạn.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm túi nilon PE ra thị trường trên toàn quốc các loại túi nilon PE  giá thành hợp lý, với dây truyền sản xuất hiện đại cùng hàng trăm công nhân viên chuyên nghiệp tay nghề giỏi nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên dây chuyền máy móc hiện đại mới được nhập khẩu mới nhất hiện nay nhằm cung cấp đến khách hàng những mặt hàng băng dính mới nhất chất lượng nhất.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664