Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Cung cấp băng dính tại Nam Định

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 06-03-2019

Cung cấp băng dính tại Nam Định. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên cung cấp băng dính uy tín, giá rẻ tại Nam Định và các tỉnh lân cận.

Băng dính hay còn gọi là băng keo tên tiếng Anh gọi là Tape là một loại màng  có khả năng kết dính. Thành phần cấu tạo nên băng dính bao gồm một lớp màng mỏng kết hợp với keo. Thường được dùng để đóng gói thùng carton, bảo quản đồ đạc… Bên cạnh đó, băng dính còn có rất nhiều loại, có nhiều chức năng khác nhau, được sử dụng cả trong các ngành công nghiệp sản xuất, trong hội họa, công nghiệp điện tử.

Phân phối băng dính tại Nam Định

Đáp ứng nhiều tiêu chí của khách hàng công ty giải pháp đóng gói chúng tôi với sản xuất băng dính lớn hàng đầu việt nam với những máy móc sản xuất tiên tiến nhất công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại để cho ra những sản phẩm đóng gói chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Mua băng dính ở đâu Nam Định

Đến với công ty băng dính Song Mã, quý khách hàng sẽ không phải lo về giá cả bởi chúng tôi là đơn vị uy tín lâu năm tại miền Bắc. Chúng tôi sản xuất ra hàng loạt các mẫu mã đa dạng, có kích thước khác nhau. 

Công ty cam kết chỉ bán hàng những sản phẩm là thế mạnh của công ty, đa dạng các sản phẩm đảm bảo tính cạnh tranh nhất cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Với địa chỉ tại Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng, chúng tôi rất tiện lợi cho việc cung cấp băng dính cho các tỉnh lân cận khác. Cam kết hàng hóa chất lượng, uy tín.

Công ty chúng tôi săn xuất băng dính trực tiếp nên giá thành của chúng tôi rất cạnh tranh với các đơn vị khác. Một số dòng sản phẩm của chúng tôi như: Băng dính Jumbo, băng dính thành phẩm, dây đai, xốp bóng khí,...

Ngoài Nam Định ra, công ty Song Mã còn cung cấp cho nhiều các tỉnh thành khác lân cận như: Cung cấp băng dính tại Hải Phòng, cung cấp băng dính tại Thái Bình, cung cấp băng dính tại Quảng Ninh, cung cấp băng dính tại Hải Dương,...

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664