Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Cung cấp băng dính tại Quảng Ninh

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 06-03-2019

Cung cấp băng dính tại Quảng Ninh. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên cung cấp các loại băng dính uy tín, giá rẻ tại Quảng Ninh và các tỉnh lân cận

Cung cấp băng dính tại Quảng Ninh. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên cung cấp các loại băng dính uy tín, giá rẻ tại Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân viên nhiều, nhiệt tình trong công việc, máy móc sản xuất băng dính hiện đại. Chúng tôi tự hào được cung cấp số lượng lớn tới các đại lý trên toàn địa bàn thành phố Hải Phòng cũng như các địa bàn thành phố, tỉnh lân cận như: cung cấp băng dính tại Thái Bình, cung cấp băng dính tại Quảng Ninh, cung cấp băng dinh tại Hải Dương, cung cấp băng dính tại Nam Định, cung cấp băng dính tại Hà Nội, ...

Cung cấp băng dính uy tín tại Quảng Ninh

Tại sao lựa chọn công ty băng dính Song Mã là địa chỉ tin cậy cung cấp băng dính ở tỉnh Quảng Ninh:

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ anh em kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất băng dính

- Máy móc hiện đại. Chúng tôi trang bị cho công ty rất nhiều hệ thống máy móc sản xuất băng dính hiện đại

- Chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng

- Giá cả sản phẩm băng dính cạnh tranh với nhiều các đơn vị sản xuất khác.

Ngoài cung cấp với số lượng lớn các sản phẩm về băng dính, màng PE cho các đại lý ra, chúng tôi còn nhận bán buôn, bán lẻ các sản phẩm về băng dính. Thế nên khách hàng cứ yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Rất tự hào khi là nhà cung cấp dòng sản phẩm này cho nhiều đơn vị khác nhau. Chúng tôi nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Công ty Song Mã luôn luôn lắng nghe và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm khác để làm sao sản xuất ra được các sản phẩm chất lượng hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa để phục vụ Quý khách hàng !

Là một trong những đơn vị sản xuất băng dính hàng đầu tại Hải Phòng.  Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc với chi phí thấp nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua băng dính hoặc quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng thường xuyên. Rất vui được phụch vụ Quý khách hàng !

Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song 

Địa chỉ công ty: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com 


0904.669.664