Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Cung cấp túi nylon giá rẻ tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 12-05-2019

Cung cấp túi nylon giá rẻ tại Hải Phòng. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon Song Mã chuyên phân phối cung cấp túi nylon giá rẻ số lượng lớn tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết. Song Mã - giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Túi nylon là vật dụng rất tiện ích cho mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp. Nó có thể dễ dàng giúp con người mang hay xách các đồ vật. Từ đi mua đồ tại các quán tạp hóa hay siêu thị, đâu chúng ta cung thấy túi nylon phải không nào. 

Để tìm được đơn vị cung cấp, sản xuất, phân phối túi nylon chính hãng, đảm bảo tại Hải Phòng thì các bạn tìm rất khó khăn. Qua bài viết này, xin giới thiệu với các bạn đang quan tâm và muốn đặt hàng với số lượng nhiều với giá rẻ. Công ty SX băng dính và túi nylon Song Mã có địa chỉ tại: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tại Hải Phòng, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho tất cả các khách hàng của công ty các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Đơn vị cung cấp túi nylon giá rẻ tại Hải Phòng

Với nhà máy hiện đại bao gồm các máy móc sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, các sản phẩm của Song Mã cung cấp, phân phối ra thị trường tất cả đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Ngoài dây chuyền sản xuất túi nylon ra, chúng tôi còn nhận in hình túi nylon theo tem mác, hình logo, biểu tượng công ty doanh nghiệp phù hợp với các việc maketing, chiến lược. Rất lợi ích phải không nào.

Không những thế, vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ra các dòng túi nylon nên giá cả cũng rất hợp lý và phải chăng. Bạn có thể đặt hàng lẻ hoặc đặt hàng với số lượng lớn trên địa bàn Hải Phòng hoặc trên toàn quốc. Chúng tôi có hỗ trợ ship hàng với giá rẻ nhất hiện nay.

Nếu bạn quan tâm hoặc có nhu cầu mua túi nylon giá rẻ ở Hải Phòng, vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi để chúng tôi được tư vấn chi tiết và gửi báo giá cụ thể cho các bạn. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664