Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Cung cấp túi nylon PE tại Nam Định

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 07-06-2019

Cung cấp túi nylon PE tại Nam Định. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên phân phối và cung cấp túi nylon PE tại Nam Định và các tỉnh trên toàn quốc. Liên hệ để được tư vấn báo giá

Song Mã là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng về kích thước, màu sắc, chủng loại túi nilon đẹp với chất liệu 100% từ hạt PE nguyên sinh, đảm bảo không pha tạp, đạt độ trong và dai cao nhất.

Hướng đến sự đổi mới, hoàn mỹ và đặc biệt giá thành hợp lý, Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã luôn nỗ lực đổi mới công nghệ, trang bị dây chuyển sản xuất hiện đại nhằm mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự hài lòng và tin cậy nhất.

Sau khi tham khảo chất lượng, giá bán túi nilon và quyết định đặt mua hay đặt sản xuất túi nilong với Song Mã, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi túi nilong mẫu (nếu có) hoặc cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin sản phẩm cần đặt hàng.

Cung cấp túi nylon PE tại Nam Định giá tốt

Tuỳ từng yêu cầu của khách hàng và chất lượng ta có thể pha chính phẩm và tái chế để tạo ra chất lượng chất lượng của sản phẩm theo mong muốn của quý khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất túi nylon PE tại Nam Định nên quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của sản phẩm. Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi nhận hỗ trợ ship tận nơi. Và những khách hàng lấy với số lượng sản phẩm lớn, có ưu đãi đi kèm cực kỳ hấp dẫn.

Với quy trình in khép kín, chuyên nghiệp, Công ty túi nylon PE Song Mã chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đẹp nhất trên thị trường.

Công ty có đội ngũ nhân viên tay nghề cao kết hợp với máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm túi nilon chất lượng cao, bền, đẹp với giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp túi nylon các loại cho các tỉnh thành như Hà NộiHải DươngThái NguyênBắc NinhHải Phòng và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất!

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664