Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Cung cấp túi nylon số lượng lớn tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 16-05-2019

Cung cấp túi nylon số lượng lớn tại Hải Phòng. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên cung cấp túi nylon với số lượng lớn tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bạn đang băn khoăn không biết mua các loại túi nylon, Túi PE, Túi PP, Túi HDPE, Túi Zipper ở đâu tại Hải PHòng cho chất lượng đẹp giá rẻ và đơn vị chuyên cung cấp túi nylon uy tín

Hiện nay ở Hải Phòng có nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm túi nylon nhưng tìm được 1 một địa chỉ công ty chuyên sản xuất túi nhiều mẫu mã đẹp bắt kịp được xu hướng hiện tại thì quả thật là khó. TIện đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đọc và Quý khách hàng công ty Song Mã là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên sản xuất và phân phối túi nylon với số lượng lớn cho các đại lý, doanh nghiệp tại Hải Phòng có địa chỉ tại Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng.

Công ty cung cấp túi nylon số lượng lớn tại Hải Phòng

Túi nylon có nhiều công dụng rất hữu ích. Hiện nay thì túi nylon thường được các cửa hàng, đơn vị doanh nghiệp công ty đóng gói sản phẩm hay đơn giản là người dân dùng để mang xách đồ đạc rất tiện lợi. Nhẹ nhàng và lại chống nước. Thật tuyệt vời.

Để các đại lý hay doanh nghiệp không phải mất thời gian, mất công sức đi tìm đơn vị cung cấp túi nylon với số lượng lớn ở Hải Phòng. Công ty Song Mã ở đây luôn phục vụ Quý khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

Chúng tôi đã hoạt động được nhiều năm trong nghề, qua đó có rất nhiều  khách hàng và đối tác lớn của chúng tôi nằm khắp ở thành phố Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận khác như: Thái Bình, Nam Đinh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội,...

Tại sao lại chọn Song Mã là đơn vị cung cấp túi nylon ?

– Giá thành rẻ và luôn luôn cạnh tranh trên thị trường

– Chất lượng đẹp, đúng chuẩn màu và kích thước từ khách hàng.

– Đáp ứng đúng tiến độ , kịp thời bàn giao cho khách hàng.

– Nguồn cung ổn định, giá cả luôn ổn định không tăng giá quá nhiều so với đơn vị khác.

Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu mua túi nylon với số lượng lớn tại Hải Phòng vui lòng liên hệ ngay tới công ty chúng tôi để chúng tôi được phục các bạn. Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664