Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Cung cấp túi nylon tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 30-04-2019

Cung cấp túi nylon tại Hải Phòng. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên cung cấp túi nylon uy tín, giá tốt tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Liên hệ để được tư vấn

Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm vật tư bao bì, sản phẩm in công nghiệp, cuộn, màng nylon và túi nylon cung cấp cho lĩnh vực công nghiệp. 

Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm lắng nghe ý kiến khách hàng cùng với chiến lược kinh doanh dài hạn, công ty Song Mã nhìn nhận sự thành công của Quý khách hàng là thành công của chính mình.

Nhà cung cấp túi nylon tại Hải Phòng

Với lợi thế nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp, giá thành tốt đủ sức cạnh tranh trên thị trường, công ty liên tục cải tiến công nghệ, hệ thống máy móc, nâng cao trình độ tay nghề cho công nhân bằng các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn về chuyên môn kỹ thuật, an toàn trong lao động và đảm bảo vệ sinh môi trường công nghiệp. Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng.

Túi nylon có độ bền cao, trọng lượng rất nhẹ rất thuận lợi trong việc mang xách và vận chuyển. Bên cạnh đó, túi nylon còn có chống thấm cao, có thể mang xách sản phẩm đi trong thời tiết mưa hay ẩm ướt.

Nhờ vào những tính chất nổi trội đó nên nó được nhiều công ty doanh nghiệp cho đến những cửa hàng nhỏ lẻ sử dụng như một hình thức để quảng bá thương hiệu của mình. Việc khách hàng có xu hướng tái sử dụng túi cho những mục đích cá nhân khác vô tình mang thương hiệu của doanh nghiệp quảng cáo đi khắp nơi.

Nếu quý khách hàng có quan tâm hoặc có nhu cầu mua túi nylon, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Rất vui được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664