Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Cung cấp và phân phối túi nylon tại Quỳnh Phụ

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 13-04-2019

Cung cấp và phân phối túi nylon tại Quỳnh Phụ. Liên hệ: . Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên Cung cấp và phân phối túi nylon tại Quỳnh Phụ Thái Bình và các quận huyện lân cận

Chuyên sản xuất túi nylon tại Thái Bình, chúng tôi cung cấp túi nylon các loại trên toàn quốc và nước ngoài. Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn xin liên hệ trực tiếp với công ty băng túi nylon Thái Bình chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết tới quý khách hàng.

Sản xuất túi nylon tại Quỳnh Phụ Thái Bình

Là một thị trường sôi động bậc nhất nước ta, không khó hiểu tại sao Thái Bình lại thu hút đại đa số tìm đến nơi này để lập nghiệp. Cơ sốt di dân khiến cho nhu cầu về ăn uống, thời trang cũng vì thế mà gia tăng không kém.

Mỗi cửa hàng đều có một phong cách riêng để nhắm vào đối tượng mục tiêu của mình, từ đó xây dựng được giá trị thương hiệu riêng và có những dịch vụ để chăm sóc “thượng đế” một cách tối ưu hơn. Để gây ấn tượng với khách hàng, các shop giày thời trang trên địa bàn tỉnh Thái Bình nhất là Quỳnh Phụ thường sử dùng các bao bì in ấn với màu sắc và hình ảnh đẹp mắt cho shop thời trang như một món quà nhỏ để cảm ơn khách đã mua hàng. Nhờ dịch vụ in túi nilon giá rẻ mà dường như, đẳng cấp của mỗi shop giày được nâng lên đáng kể.

Với đội ngũ nhân viên nhiều, nhiệt tình trong công việc, máy móc sản xuất băng dính hiện đại. Chúng tôi tự hào được cung cấp số lượng lớn tới các đại lý trên toàn địa bàn thành phố Thái Bình cũng như các địa bàn thành phố, tỉnh lân cận như: cung cấp túi nylon tại Hải Phòngcung cấp túi nylon tại Quảng Ninhcung cấp túi nylon tại Hải Dươngcung cấp túi nylon tại Nam Địnhcung cấp túi nylon tại Hà Nội, ...

Nếu quý khách hàng có quan tâm hoặc có nhu cầu mua túi nylon, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Rất vui được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664